Serum trị mụn hiệu quả và an toàn nhất mà bạn nên biết

Ngày 12/11/2015

Việc sử dụng serum trị mụn là một trong số những giải pháp hiệu quả cho bạn khi muốn điều trị mụn.Mụn xuất hiện trên da do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, da không được làm sạch và chăm sóc hiệu quả, do ăn uống, bệnh lý,… Dù là bất cứ lý do gì đi nữa thì mụn cũng khiến chị em căm ghét và không muốn chúng bao giờ quay trở lại. Mụn có nhiều loại khác nhau, chính vì vậy mà yêu cầu bạn cần hiểu rõ làn da và chăm sóc da hiệu quả.

serum-tri-mun-hieu-qua-va-an-toan-nhat-ma-ban-nen-biet-1

Serum là gì?

Trước khi sử dụng serum trị mụn bạn cũng cần phải hiểu rõ sản phẩm serum là gì? Bởi loại mỹ phẩm này cũng khá lạ lẫm đối với một số người chưa am hiểu về mỹ phẩm. Serum có nhiều loại khác nhau, trong đó để làm đẹp thì có hai loại tiêu biểu là serum dưỡng tóc và serum dưỡng da.

Serum dưỡng da là sản phẩm chăm sóc da rất tốt. Các hạt dưỡng chất trong serum là những phân tử cực nhỏ chính vì vậy mà có thể thẩm thấu vào lớp tế bào sâu trong cùng của da và điều trị, chăm sóc da hiệu quả nhất. Serum dưỡng da bao gồm các loại có thể điều trị từng loại da và vấn đề da như: Serum dưỡng ẩm, serum trị nám, serum chống lão hóa hay serum trị mụn,…

serum-tri-mun-hieu-qua-va-an-toan-nhat-ma-ban-nen-biet

Để chọn được loại serum hiệu quả bạn cần hiểu rõ tình trạng da của mình. Đối với da mụn, bạn nên tìm hiểu kỹ đó là loại mụn gì và mức độ của nó như thế nào, nó gây ra tổn thương gì cho da? từ đó sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất dành cho mình.

Cách dùng serum trị mụn

Có hai cách sử dụng serum trị mụn mà bạn nên áp dụng cho mình đó là sử dụng serum với các nước cân bằng (toner) hoặc kem dưỡng da. Để thực hiện cả hai phương pháp này trước hết ban cần làm sạch da.

Sử dụng serum với nước cân bằng: Nếu nước cân bằng có tác dụng làm sạch sâu cho da thì serum sẽ giúp chăm sóc da tận sâu bên trong. Bạn nên dùng serum trị mụn sau khi thoa toner để mang lại hiệu quả cao.

Sử dụng với kem dưỡng da: Nuôi dưỡng, điều trị chăm sóc các tế bào da bị tổn thương so mụn ở tận sâu bên trong là nhiệm vụ của serum còn kem dưỡng da sẽ được thoa ở bên ngoài để tạo thành lớp màng bảo vệ và chăm sóc da trên bề mặt tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp cả hai cách này là dùng nước cân bằng, thoa serum và sau cùng là bôi kem dưỡng da, như vậy sẽ đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên, bạn nên hết sức lưu ý một điều rằng, hãy chọn các sản phẩm chăm sóc da của cùng một thương hiệu để đảm bảo phát huy hết công dụng sản phẩm và không gây ra bất kỳ phản ứng xấu nào cho da.

serum-tri-mun-hieu-qua-va-an-toan-nhat-ma-ban-nen-biet-3

Hiện nay, mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là một trong những thương hiệu chăm sóc da đạt tiêu chuẩn quốc tế về hiệu quả và sự an toàn. Hãy sử dụng sản phẩm serum trị mụn để chăm sóc da tốt hơn, loại bỏ hết mụn, trả lại cảm giác tự tin và mang đến nhiều thành công cho bạn trong cuộc sống.