Tổng hợp các cách chữa viêm chân lông tốt nhất hiện nay

Ngày 08/07/2015 Đăng bởi : admin

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ và dịch vụ mỹ phẩm, những vấn đề về da và làm đẹp được chuyển hướng sang các phương thức nhanh gọn nhẹ hơn. Vấn đề về viêm chân lông cũng vậy, những bài thuốc chữa viêm chân lông bằng thuốc nam được sử dụng ít đi, tuy nhiên, hiệu quả của nó thì cũng không kém gì so với những phương thức đặc trị viêm nang lông bằng sản phẩm mỹ phẩm hiện nay.

chữa viêm nang lông bằng thuốc nam

Tổng hợp lại các phương thức chữa viêm chân lông hiệu quả nhất hiện nay để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một phương thức phù hợp nhất nhé!

Chữa viêm chân lông bằng tự nhiên

Những nguyên liệu từ tự nhiên có tác dụng đặc trị viêm nang lông vô cùng hiệu quả, chỉ cần chúng ta bỏ ra một chút thời gian mỗi ngày và mày mò cách thức chế biến, chúng ta cũng có thể có được một phương thức trị viêm nang lông mới nhất.

Một phương pháp đơn giản là bạn sử dụng gel lô hội để thoa lên vùng da bị viêm nang lông. Bạn để như vậy trong vòng khoảng 15 phút rồi sau đó rửa sạch lại với nước ấm để da được khô thoáng và cảm nhận sự mịn màng.

chữa viêm nang lông bằng thuốc nam 1

Chữa viêm nang lông bằng mỹ phẩm cao cấp

Một loại mỹ phẩm hiện nay được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi với những tác dụng và hiệu quả vượt trội hơn hẳn những phương thức chế biến mỹ phẩm cũ đó là mỹ phẩm cao cấp. Được chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho da và đặc biệt không chứa chất bảo quản, mỹ phẩm cao cấp sẽ đặc trị vấn đề chữa viêm nang lông, có tác dụng hiệu quả rất lớn so với chữa viêm nang lông bằng thuốc nam.

Các bạn có thể tham khảo qua các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp đặc trị viêm nang lông của Dr.Spiller để có thể lựa chọn cho mình phương thức chữa viêm nang lông hiệu quả nhất.

Chữa viêm nang lông bằng đông y

Những bài thuốc đông y cũng có những tác dụng nhất định trong việc chăm sóc và chữa trị viêm nang lông hiệu quả.

chữa viêm nang lông bằng thuốc nam 2

Một trong những bài thuốc quý giá để đặc trị viêm nang lông đó là lá trầu không. Trong lá trầu không có chứa các chất diệt khuẩn và kháng viêm giúp cho vết mẩn đỏ có thể giảm sưng tấy và ngứa ngáy hiệu quả. Bạn chỉ cần giã nát lá trầu không sau đó đắp lên vùng da bị viêm nang lông, hiệu quả sẽ bất ngờ nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn.

Chữa viêm nang lông bằng thuốc nam

Những bài thuốc nam được truyền từ đời xa xưa cho tới nay vẫn được những thế hệ hiện tại tiếp bước và lưu giữ. Với bài thuốc chữa viêm nang lông bằng đông y, các bạn có thể sử dụng phương pháp giã nát lá bạc hà lấy rồi lọc lấy nước cốt, sau đó bạn sử dụng nước cốt này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bị viêm nang lông, để trong khoảng 15 phút thì rửa lại với nước. Bạn cứ thực hiện đều đặn mỗi ngày một lần như vậy, cho tới lúc viêm nang lông dần biến mất trên da là bạn đã đạt được hiệu quả rồi đấy!

chữa viêm nang lông bằng thuốc nam 3

Với các phương pháp trên và chữa viêm nang lông bằng thuốc nam đều mang đến cho bạn hiệu quả tuyệt vờ. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller để có được một hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn sản phẩm đặc trị viêm nang lông củaDr.Spiller và những công thức làm đẹp tuyệt vời khác từ sản phẩm này.