Tự tin diện váy ngày hè với đôi chân “sạch” viêm nang lông

Ngày 07/07/2015

Một cô gái có thân hình vừa vặn, đôi chân thon dài và khuôn mặt cũng được xếp vào hạng dễ nhìn. Tôi thích những bộ váy ngắn trên đầu gối với những họa tiết xinh xán và đáng yêu, nhưng mọi thứ bỗng trở nên không hoàn hảo chút nào khi chân tôi gặp vấn đề về viêm nang lông. Tôi đã tìm đủ mọi cách chữa viêm lỗ chân lông ở chân chỉ với một hi vọng sẽ cứu cánh được cho đôi chân của tôi tránh khỏi những vết mụn sẩn đỏ chi chít làm tôi rất khó chịu.

cách chữa viêm lỗ chân lông ở chân

Nhưng mọi biện pháp tôi sử dụng đều chẳng đem lại thực thụ. Chân tôi chỉ đỡ được một thời gian sau đó nó lại tái phát không thương tiếc. Tôi đã vô cùng mặc cảm khi bước chân ra đường với những bộ váy ngắn, vì người ta cứ nhòm soi đôi chân của tôi rồi quay ngoắt đi với ánh mắt ghê rợn. Tôi buồn lắm. Từ đó tôi chẳng còn dám mặc những bộ đồ như vậy ra đường nữ, lúc nào cũng kín mít từ đầu tới chân. Mùa hè nắng nóng trên 35 độ C mà tôi cứ phải co ro trong chiếc quần dài chỉ vì chân mình bị viêm nang lông. Không những thế, tôi cũng chẳng dám dùng bất cứ một sản phẩm dưỡng da nào cho đôi chân của mình bởi vì cứ sau khi sử dụng là bắt đầu những vết chân lông lại cảm giác ngứa ngáy khó chịu và đỏ mẩn hơn.

cách chữa viêm lỗ chân lông ở chân 1

Cái mặc cảm ấy cứ đeo bám tôi mãi và dần dần tôi bỗng trở nên tự ti với bản thân, ít đi ra đường, ít tiếp xúc với mọi người. Khi ở nhà, hễ có khách tới là tôi chạy vội vào phòng để thay chiếc quần dài che hết mắt cá chân chỉ vì không muốn mọi người nhìn thấy những vết viêm chân lông của tôi như vậy.

Tôi đem tâm sự của mình kể với một đứa bạn thân, nó đã mách tôi cách chữa viêm nang lông ở chân bằng sản phẩm mỹ phẩm đang thịnh hành trên thị trường được xuất xứ từ Đức với chiết xuất từ 100% thiên nhiên của Dr.Spiller. Nó giới thiệu tôi tới cửa hàng phân phối sản phẩm độc quyền của Dr.Spiller để nghe chuyên gia tư vấn và lựa chọn sử dụng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller này. Tôi đánh bạc một lần và sử dụng nó. Người tư vấn có nói rằng vùng da chân của tôi bị viêm nang lông ở những lỗ chân lông làm cho lông chân không mọc ra ngoài tự nhiên, làm cho những lỗ chân lông khó có thể bài tiết mồ hôi làm ứ đọng bên trong khiến cho tình trạng viêm nang lông ngày càng nặng hơn. Chị khuyên tôi nên dùng bộ sản phẩm  trị viêm nang lông là mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller đó là sản phẩm muối tẩy da chết từ khoáng biển sâu Hydro Marin Body Scrub và khoáng chất đặc trị viêm nang lông Hydro Marin Complex để sử dụng.

cách chữa viêm lỗ chân lông ở chân 2

Theo lời dặn của người tư vấn, tôi về chăm sóc da đúng quy trình và những bước khoa học nhất khi sử dụng sản phẩm này. Quả thực rất hiệu quả, sau một thời gian chữa viêm lỗ chân lông ở chân, các vết viêm nang lông đã dần tan biến, trả lại cho đôi chân tôi một vẻ đẹp tự nhiên, nhẵn nhụi và không còn vết mẩn đỏ nữa.

Vậy là tôi có thể tự tin diện đồ ngày hè với đôi chân thon thả và sạch những vết viêm nang lông, thật cảm ơn những hiệu quả mà sản phẩm Dr.Spiller đã đem lại cho tôi. Các bạn hãy lựa chọn sản phẩm chăm sóc đôi chân thêm xinh xắn để có thể tha hồ diện đồ mình thích bạn nhé!

cách chữa viêm lỗ chân lông ở chân 3