Tự tin với vùng da nách trắng mịn sạch viêm hiệu quả

Ngày 11/07/2015

Vùng da dưới nách là vùng da nhạy cảm trên cơ thể bạn, vì nó thuộc dạng da vùng kín, khi bạn hoạt động làm việc quá lâu, vùng da nách bị bịp kín bởi những chiếc áo dài tay khiến cho mồ hôi thấm ra ngoài, chứa cả những chất bã nhờn thải ra không được làm sạch kịp thời. Vấn đề này có thể làm cho da bạn gặp phải vấn đề viêm nang lông nặng nề. Viêm nang lông hay viêm lỗ chân lông và cách điều trị như thế nào cho hợp lý nhất?

viêm lỗ chân lông và cách điều trị

Hãy tham khảo những cách thức từ nguyên liệu tự nhiên sau để bạn có thể tự tin diện những bộ áo cánh tuyệt đẹp nhé!

Làm mịn da vùng nách bằng cám gạo

Cáo gạo vừa có khả năng làm trắng da, đồng thời, sẽ có công dụng điều trị viêm nang lông hiệu quả ở những vùng da có lỗ chân lông hiệu quả nữa đấy.

Bạn chỉ cần trộn cám gạo với một ít giấm rồi sau đó ngoáy đều để tạo thành một dạng sệt sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da. Để khoảng 40 phút rồi đem rửa sạch lại với nước để cho da vùng nách được khô thoáng. Với viêm lỗ chân lông và cách điều trị thì đây được xem là một gợi ý hay dành cho bạn đấy nhé!

viêm lỗ chân lông và cách điều trị 1

Làm mịn da vùng nách bằng khoai tây

Khoai tây có chứa các thành phần có lợi cho da, với hàm lượng axit nhẹ nhàng, sẽ giúp da từ từ làm trắng lên một cách tự nhiên nhất. những vết thâm và viêm nang lông để lại sẽ được thổi bay nếu bạn biết cách chăm sóc một cách hợp lý.

Cách thức này rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt khoai tây đã rửa sạch và gọt vỏ ra thành những lát mỏng rồi thoa nhẹ nhàng lên vùng da nách, thực hiện như vậy mỗi ngày 15 phút, sau 3 tuần bạn sẽ có được một vùng da dưới cánh tay trắng mịn và quyến rũ.

viêm lỗ chân lông và cách điều trị 2

Làm mịn da vùng nách bằng chanh

Chanh có tính axit lành tính, có lợi cho da và có khả năng làm trắng rất hiệu quả nữa đấy. Với hàm lượng axit  vừa đủ, sẽ diệt sạch những vi khuẩn trên da và vùng lỗ chân lông, sẽ hạn chế được viêm lỗ chân lông và cách điều trị phức tạp. Đây là một trong những công thức tuyệt vời tại nhà mà bạn nên biết để bỏ túi thêm cho mình phương thức đơn giản.

Bạn hãy trộn ½ quả chanh với 2 thìa bột nghệ, sau đó sử dụng hỗn hợp đắp lên vùng da nách để trong khoảng 20 phút sau đó rửa sạch với nước để cảm nhận sự khô thoáng trên da. Thực hiện điều này đều đặn mỗi ngày, sẽ giúp bạn xóa tan được vết thâm trên da và trả lại cho da nách bạn độ trắng mịn tự nhiên vốn có khi những cô nàng vi ô lông hình thành.

viêm lỗ chân lông và cách điều trị 3

Phương pháp tự nhiên sẽ mang đến cho bạn những cách thức điều trị viêm nang lông và cách điều trị hiệu quả nhất. Nguyên liệu thiên nhiên hay mỹ phẩm cao cấp thiên nhiên đều có những tiện lợi riêng. Khi bạn sử dụng sản phẩm Dr.Spiller để chăm sóc cho da là lúc bạn nắm giữ bí quyết làm đẹp toàn diện. Với các sản phẩm chăm sóc da đa dạng, Dr.Spiller sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới trong việc làm đẹp của mình. Cùng Dr.Spiller chăm sóc và nâng niu làn da vàng ngọc của bạn nhé!