Trị nám bằng Laser như thế nào tốt và an toàn cho da?

Laser ngày nay cũng được ứng dụng trong điều trị nám, ngoài sự thu hút vì yếu tố “công nghệ” thì những cải tiến của công nghệ laser gần đây cũng đã hạn chế được nhiều tác dụng phụ so với trước đây. Sau đây là một số lưu ý để trị nám bằng laser được an toàn.

Muốn điều trị nám da hiệu quả bền vững thì không được vội

Kem đặc trị nám da mặt là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong việc chữa trị và đẩy lùi nám da, tuy nhiên kem đặc tri nám chỉ phát huy hiệu quả tối đa khi nó được kết hợp với các sản phẩm khác của quy trình điều trị để ngăn ngừa nguyên nhân hình thành nám.

Trị Giãn Mao Mạch An Toàn

Da bị giãn mao mạch là tình trạng da các mạch máu nhỏ bị giãn, đỏ, nhìn rõ trên mặt. Hiện tượng giãn mao mạch khá phổ biến đối với những người có thành mao mạch mỏng hoặc đàn hồi kém.

Cách chữa trị nám da mặt tại nhà hiệu quả toàn diện nhất

Trong thời đại công nghệ hiện làm cho chúng ta có thói quen khi gặp trở ngại, chúng ta lại hy vọng tìm loại máy nào đó giúp. Thực tế cho thấy, không phải cài gì máy móc cũng làm tốt tốt hơn. Trong trị nám da mặt cũng là một ví dụ như vậy.

Làm sao để tìm được cách trị mụn trứng cá nhanh nhất?

Bạn có thể gõ vài từ khóa tìm kiếm “cách trị mụn trứng cá nhanh nhất” hoặc cách trị mụn trứng cá bạn có thể tìm được hàng nghìn kết quả bằng phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, liệu đó có phải cách điều trị lâu dài? Thực tế không ai có thể hết mụn bằng cách này.

Cách trị mụn đầu đen trên mũi nào an toàn và hiệu quả?

Từ trước tới nay mọi người đều lan truyền cách trị mụn đầu đen trên mũi hiệu quả như laser, lột tẩy hay một số phương pháp tự nhiên. Tưởng chừng như mọi giải pháp đều hiệu quả nhưng trong đó vẫn còn tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường trước.

Cách trị mụn bọc hiệu quả mà không làm tổn hại tới da

Mụn bọc là kẻ thù đáng ghét nhất của làn da. Mụn bọc không chỉ làm mất thẩm mỹ mà một số trường hợp còn gây đau nhức, sưng đỏ và nhiễm trùng da. Không chỉ vậy, những “vị khách không mời” này còn tác động lớn đến tâm lý người bệnh, đặc biệt là tuổi dậy thì, thời điểm có nhiều bất ổn về mặt tâm, sinh lý…

Page 1 of 17412345...102030...Last »