3 cách làm đẹp từ sữa tươi giúp trắng da đột phá

Ngày 07/01/2016 Đăng bởi : admin

Sữa tươi có chứa nhiều thành phần dưỡng chất tuyệt vời để giúp bạn làm sữa tắm trắng da toàn thân tốt hơn. Nếu bạn để ý , trong những thành phần của sữa tắm luôn có thành phần sữa tươi như sữa dê, sữa bò.. những dưỡng chất này có khả năng dưỡng trắng tự nhiên, để giúp cho da bạn được phục hồi nhanh chóng hơn.

sữa tắm trắng da toàn thân

3 công thức làm trắng da từ sữa tươi sau đây sẽ giúp cho da bạn được hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Làm trắng da với sữa tươi và cám gạo

Sữa tươi và cám gạo là một trong những thành phần tự nhiên giúp bạn làm trắng da hiệu quả và đơn giản nhất. Cám gạo chứa nhiều vitamin B1, làm tăng liên kết da, giúp sáng da hiệu quả.

Bạn hãy thực hiện công thức như sau: Lấy một chút cám gạo, trộn với sữa tươi, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da toàn thân của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp này để làm trắng da mặt một cách tự nhiên. Bạn chỉ cần đắp như vậy trong vòng 15 phút, sau đó hãy rửa sạch lại với nước ấm. Công thức này bạn có thể thực hiện 2 ngày 1 lần và làm sữa tắm trắng da toàn thân để giúp làn da được trắng mịn tự nhiên nhất.

sữa tắm trắng da toàn thân 1

Làm trắn da với sữa tươi và khoai tây

Sữa tươi và khoai tây là sự kết hợp hoàn hảo giúp da bạn vừa được dưỡng ẩm, vừa se khít lỗ chân lông hiệu quả nhất. Bạn hãy thực hiện công thức như sau:

Khoai tây luộc chín sau đó nghiền nát, để nguội lấy một chút sữa tươi trộn đều sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của bạn. Cứ đắp như vậy trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm để giúp da được mềm mịn hơn. Cũng như công thức trên bạn cũng có thể thực hiện 2 ngày 1 lần, chú ý để khoai tây nguội hẳn rồi trộn sữa nếu không sẽ bị dát ra mặt của bạn.

sữa tắm trắng da toàn thân 2

Làm trắng da tự nhiên với sữa tươi và bơ

Trái bơ nhiều chất béo để da được cung cấp chất dinh dưỡng tự nhiên, giúp trẻ hóa làn da một cách hiệu quả, bạn có thể sử dụng chúng để nghiền nát và trộn thêm với một chút sữa tươi. Sau đó thì dùng chúng để đắp lên da mặt của bạn. Dưỡng trắng da với phương pháp này là một cách được nhiều người sử dụng nhất bởi chúng mang hiệu quả rất cao, vừa dưỡng ẩm vừa chống lão hóa một cách tự nhiên.

sữa tắm trắng da toàn thân 3

Sữa tắm trắng da toàn thân từ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller được sàng lọc kỹ càng những thành phần tự nhiên có lợi, loại bỏ các thành phần có hại cho da để giúp da bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Dr.Spiller là địa chỉ tin cậy của các bạn để lựa chọn sản phẩm, kể cả những mẹ bầu cũng có thể sử dụng mà không lo tới vấn đề viêm da. Hãy tham khảo những sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời nhất tại trang web :www.dr-spiller.vn  để có được sản phẩm chính hãng bạn nhé! Chúc các bạn thành công!