3 nguyên tắc vàng chống nắng cho da của các sao Việt

Ngày 13/07/2015

1. Hoa hậu áo dài Vũ Ngọc Anh – thấu hiểu làn da và chọn kem chống nắng phù hợp

Mặc dù phải vật lộn ở phim trường nước ngoài, nhưng nhiều người vẫn phải ngỡ ngàng bởi làn da tươi tắn của cô. Không ai nghĩ cô hoa hậu này đắm mình hàng giờ để hoàn thành những thước phim “đầy nắng và mồ hôi”. Vậy bí kíp của cô là gì vậy?

Kem chống nắng cho da

Cô chia sẻ bí mật của cô năm ở việc chính bản thân mình biết cách chọn kem chống nắng tốt nhất là hiểu làn da của mình. Trên thị trường hiện nay, tôi dám chắc rằng bạn phải băn khoăn hàng giờ để có thể chọn được 1 loại kem chống nắng. Do đó, chỉ cần tìm được một loại kem chống nắng phù hợp thì bạn không còn lo gì đến những tác hại của ánh nắng.

Cách chống nắng cho da

Cô chia sẻ mình đang dùng kem chống nắng là mỹ phẩm sinh học với chiết xuất hơn 90% từ thiên nhiên, an toàn cho làn da nhất là với da nhạy cảm. Việc bổ sung những thực phẩm da chống nắng giúp da chống nắng từ bên trong cũng chỉ là bí quyết mà nhiều người không để ý đến.

2. MC Huyền Châu – thời gian bạn thoa kem chống nắng quan trọng

Cô nàng MC được mệnh danh không đủ tuổi cho biết nhiều người trước khi đi làm thoa kem chống nắng vào lúc 7 giờ sáng, sau đó yên tâm cho rằng làn da của mình đã được bảo vệ. Tuy nhiên, chính sai lầm này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe làn da của bạn. Nhưng thật ra, ánh nắng mặt trời gây nguy hại cho da nhiều nhất từ lúc 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Nhiều chị em cẩn thận thì thoa kem chống nắng vào thời điểm này là hợp lý nhất. cứ mỗi hai giờ lại thoa kem một lần. Nếu được thì hãy tránh ánh nắng mặt trời vào thời gian này. Bởi vì có dùng kem chống nắng ít nhất nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Chống nắng đúng cách cho da

3.  Bà mẹ nhí Angela Phương Trinh – dưỡng trắng sâu từ bên trong

Bà mẹ nhé ngày nào đã trở thành một thiếu nữ với làn da trắng trong khiến không ít người ngưỡng mộ. Dù phải thực hiện nhiều video, chụp ảnh ngoài trời, tiếp xúc nhiều với ánh nắng, nhưng làn da của Phương trinh vẫn không hề có dấu hiệu đen sạm. Nhiều lần cô chia sẽ, dưỡng trắng da sâu từ bên trong và tắm trắng đúng cách là cách để cô ngăn ngừa tình trạng da bị cháy nắng và lúc nào cũng tự tin với làn da cửa mình.

Các cách chống nắng cho da

Vậy đó, để có làn da trắng thì bạn cần biết cách chống nắng và lựa chon kem chống nắng thích hợp với làn da của mình. Nói tóm lại, dù là mùa hè thoải mái rong chơi nhưng bạn cũng đừng quên những nguyên tác chống nắng:

Cách chống nắng tốt cho da

– Biết được loại da của mình và chọn kem chống nắng phù hợp.

– Biết cách chống nắng và tránh nắng đúng thời điểm.

– Dưỡng trắng bằng dùng kem trắng da đúng cách.

Chúc bạn có mùa hè không bị cháy nắng nhé!