3 phương pháp tái sinh vùng da cháy nắng hiệu quả nhất

Ngày 05/08/2015

Khi bạn vô tình để lộ ra một phần da của cơ thể ra cái nắng gay gắt của ngày hè, làm cho vùng da đó sạm đi và đổi màu. Với những loại sữa dưỡng thể nào tốt và một vài phương pháp nhỏ sẽ giúp da bạn khắc phục vấn đề này để da bạn được tái sinh và phục hồi lại màu da trắng mịn màng như trước.

sữa dưỡng thể nào tốt

Phương pháp tự nhiên

Một trong những phương pháp để phục hồi làn da cháy nắng hiệu quả đó là từ những nguyên liệu thiên nhiên. Với các công thức trong thiên nhiên tuyệt vời bạn có thể khắc phục được vấn đề này một cách tối đa nhất.

Sau đây là mách nhỏ cho bạn phương pháp điều trị cháy nắng bằng vỏ dưa hấu. Dưa hấu có chứa rất nhiều nước và có tính mát, bạn có thể sử dụng để làm dịu vùng da chất  nắng và xóa mờ các vết sạm cháy nắng trên da của bạn. Bạn hãy lấy nước ép của vỏ dưa hấu trộn với một chút mật ong . Sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa lên vùng da cháy nắng của bạn. Cứ thoa nhẹ nhàng như vậy trong khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch với nước. Bạn sẽ thấy được vùng da cháy nắng được làm dịu và giảm đáng kể màu xạm ban đầu.

sữa dưỡng thể nào tốt 1

Phương pháp mỹ phẩm

Một liệu pháp giúp bạn phục hồi vết cháy nắng đó là sử dụng mỹ phẩm. Sử dụng sữa dưỡng thể nào tốt có khả năng làm trắng vùng da cháy nắng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với khả năng làm trắng da, dịu mát và cung cấp những dưỡng chất để giúp cho da bạn được tái tạo và phục hồi nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn sử dụng sữa dưỡng thể Vitamin C Plus Body Lotion của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, với chiết xuất vitamin C và E từ  cây lô hội và đậu nành, chúng sẽ thấm sâu vào da để phá hủy các gốc tự do, làm mềm các liên kết của vùng da chết, loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể nhanh chóng và những dưỡng chất có khả năng giữ nước và tái tạo các vùng da bị tổn thương do cháy nắng hiệu quả. Đây sẽ là một phương pháp điều trị cháy nắng đồng thời có khả năng dưỡng da cho bạn một cách tuyệt vời.

sữa dưỡng thể nào tốt 2

Phương pháp truyền thống

Một phương pháp truyền thống để bạn có thể xóa mờ những vết cháy nắng trên da của mình đó là từ nước trà đen.

Với công thức này, bạn có thể sử dụng nước trà đen pha để ấm, sau đó lấy một chiếc khăn mềm thấm vào nước trà đen, sau đó phủ lên vùng da bị cháy nắng, để như vậy cho tới khi khăn chuyển sang khô dần tiếp tục lặp lại như vậy. Cho tới khi thấy vùng da cháy nắng giảm dần và dần lấy lại được màu da đều với các vùng da khác thì dừng lại. Phương pháp này cũng rất hiệu quả mà tan toàn cho bạn.

sữa dưỡng thể nào tốt 3

Với những cách chữa trị cháy nắng trên và sử dụng sữa dưỡng ẩm nào tốt cũng sẽ là một cách thức tuyệt vời. Với những sản phẩm từ mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller, việc chăm sóc làn da của bạn trở nên dễ dàng hơn. Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho da của bạn và cung cấp dưỡng chất đầy đủ nhất. Cùng trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt nhé!