3 tác dụng của mật ong khiến bạn muốn thử ngay lập tức

Ngày 31/01/2016 Đăng bởi : admin

Mật ong được mọi người xem như một loại nguyên liệu thần thánh trong làm đẹp hàng ngày, không chỉ đem lại tác dụng của tẩy da chết hiệu quả, mà còn giúp cho bạn dưỡng trắng da, dưỡng ẩm da vô cùng tuyệt vời. Các bạn cùng khám phá nhé!

tác dụng của tẩy da chết

Dưỡng ẩm da với mật ong

Để giúp cho da khô của bạn, đặc biệt là trong mùa đông được dưỡng ẩm một cách hiệu quả, chúng ta có thể sử dụng mật ong trong những phương pháp dưỡng da của mình.

Các bạn có thể thực hiện như sau:

Lấy mật ong với gel nha đam trộn đều, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn muốn dưỡng ẩm, nếu muốn cho chúng được thẩm thấu nhanh hơn các bạn có thể thực hiện những động tác massage nhẹ nhàng, sau đó để như vậy trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm để da được khô thoáng nhất, chú ý không nên rửa với nước quá nóng sẽ làm rát mặt và làm cho da bạn bị tổn thương.

tác dụng của tẩy da chết 1

Tẩy da chết với mật ong

Công thức tẩy da chết với mật ong là công thức được ưa chuộng nhất, bởi khi bạn thực hiện phương pháp tẩy da chết này có tác dụng của tẩy da chết, mà chúng còn giúp cho da bạn không bị khô và dưỡng ẩm da rất tốt.

Bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Trộn một chút đường nâu với mật ong để tạo thành một dạng sệt, sau đó sử dụng hỗn hợp này để massage lên da mặt trong vòng 15 phút, sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Nếu muốn đạt được hiệu quả cao nhất bạn hãy thực hiện phương pháp này 1 tuần 1 lần, da bạn sẽ được làm đẹp một cách hiệu quả nhất.

tác dụng của tẩy da chết 2

Dưỡng trắng da với mật ong

Mật ong có chứa dưỡng chất giúp phục hồi và tái tạo da rất tốt, đồng thời giúp làn da cả bạn trở nên sáng mịn hơn rất nhiều, sử dụng mật ong trong những công thức làm trắng da là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Khi kết hợp mật ong với bột nghệ, chúng không chỉ giúp da của bạn trở nên sáng mịn tự nhiên, mà chúng còn có thể giúp cho những vết thâm mụn của bạn được loại bỏ một cách hoàn toàn.

Bạn hãy thực hiện công thức như sau: Sử dụng mật ong trộn với bột nghệ để tạo thành một dạng sệt, sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình khoảng 15 phút, thì rửa sạch lại với nước ấm, hãy thực hiện chúng 2 ngày 1 lần để có được hiệu quả tuyệt vời nhất.

tác dụng của tẩy da chết 3

Những phương pháp làm đẹp từ mật ong có rất nhiều, đối với việc thực hiện chúng trong những loại mỹ phẩm chăm sóc da, các bạn nên lựa chọn mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, không chỉ có tác dụng của tẩy da chết, Dr.Spiller còn có những bộ chăm sóc da hiệu quả. Cùng Dr.Spiller khám phá vẻ đẹp của người phụ nữ các bạn nhé!