4 bước dưỡng ẩm cho da mặt và cơ thể

Ngày 14/01/2016 Đăng bởi : admin

Có một nhà văn đã từng nói rằng “một người đẹp có lợi thế ngay cả khi họ chưa mở lời”. Thật đúng là như vậy, những nét đẹp tổng hòa từ gương mặt, làn da, thân hình hay đơn giản là nụ cười tỏa nắng cũng có thể làm xao xuyến bất cứ đối phương nào. Bởi vậy, hãy luôn tìm cách và cất giữ cho mình những cách chăm sóc da cơ bản nhất để có được vẻ đẹp tổng hòa đó.

4 bước dưỡng ẩm cho da mặt và cơ thể

Một trong những bước chăm sóc da cơ bản nhất chính là dưỡng ẩm cho da. Tuy nhiên, để có thể dưỡng ẩm cho da một cách hiệu quả nhất, chúng ta cũng nên tạo dựng một quy trình hoàn chỉnh và thực hiện làm theo. Dưới đây là một số cách dưỡng ẩm cho da hiệu quả tối ưu mà bạn có thể tham khảo.

Đối với làn da dễ bị mụn

Nếu như bạn đang nghĩ rằng, làn da dầu của mình có nguyên nhân xuất phát từ các sản phẩm chữa trị mụn bao gồm: chất tẩy rửa hay bông tẩy trang. Thì bạn nên suy nghĩ lại về nguyên nhận của làn da khô này. Thực chất, làn da dầu, nhiều mụn là do các loại mỹ phẩm sinh học, các loại kem dưỡng ẩm có chứa nhiều dầu. Bởi vậy, giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất đối với làn da của bạn chính là: sau khi rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, bạn nên dưỡng ẩm bằng loại kem dưỡng ẩm không chứa dầu bên trong.

4 bước dưỡng ẩm cho da mặt và cơ thể

Đối với làn da khô

Cho dù da bạn khô là khô trên gương mặt hay toàn bộ cơ thể, thì việc bạn cần làm chính là dưỡng ẩm cho da. Hãy làm ẩm cho làn da từ đầu tới chân. Lựa chọn loại kem dưỡng ẩm dành riêng cho da mặt hơn là việc bạn lựa chọn dùng lotion. Đặc biệt, đối với những bạn có làn da khô, tuyệt đối không nên sử dụng nhiều loại kem dưỡng ẩm khác hay. Bạn nên lựa chọn loại kem dưỡng ẩm phù hợp nhất và sử dụng thường xuyên cho làn da của mình.

4 bước dưỡng ẩm cho da mặt và cơ thể

Đối với làn da bị lão hóa

Nếu cần một nơi trên cơ thể để bạn tiến hành dưỡng ẩm, thì chắc chắn chính là vùng da xung quanh mắt. Những vết chân chim, những vết lão hóa chính là những vị trí cần cung câp độ ẩm nhất. Bởi dưỡng ẩm sẽ giúp giảm thiểu các nếp nhăn, và nếu bạn muốn bảo vệ làn da khỏi những tia nắng gay gắt từ mặt trời, cách tốt nhất, bạn nên chọn loại kem dưỡng ẩm có chứa SPF 15 hoặc cao hơn.

4 bước dưỡng ẩm cho da mặt và cơ thể

Dưỡng ẩm cho bàn tay

Bên cạnh vùng mắt thì bàn tay cũng là vị trí hiển thị độ tuổi bạn rõ rệt. Để có thể ngăn chặn quá trình lão hóa của da, bạn nên thường xuyên chăm sóc và bôi kem dưỡng ẩm cho da. Kem dưỡng ẩm chính là giải pháp hữu hiệu để giữ cho lớp biểu bì trong da luôn tươi tắn và trẻ trung.

4 bước dưỡng ẩm cho da mặt và cơ thể

Còn nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại kem dưỡng ẩm nào phù hợp cho làn da của mình thì hãy tìm đến Dr.Spiller. Với các loại kem dưỡng ẩm tốt nhất, Dr.Spiller là địa chỉ an toàn, tin cậy để bạn có thể sở hữu cho mình một làn da chắc khỏe từ sâu bên trong, đẹp dịu dàng ngay cả lớp bên ngoài.