4 nguyên tắc chăm sóc da nám tốt nhất chống nắng hè

Ngày 18/05/2016 Đăng bởi : admin

Nám da là hiện tượng xuất hiện các điểm, đốm tối màu trên da tập trung ở vùng má và vùng xung quanh mắt. Nám không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ trên da khiến bạn mất tự tin. Vậy mỹ phẩm trị nám da hiệu có phải là hiệu quả nhất. Thực hiện 4 nguyên tắc chăm sóc da nám dưới đây giúp bạn ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nám.

cach-tri-nam-da

Chống nắng cho da

Ánh nắng là một trong những nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng đến hiện tượng tăng sắc tố trên da. Trong ánh nắng có 1 tia UVA và UVB có thể ảnh hưởng trực tiếp đến làn da. Ánh nắng có thể làm hơi nước trên da bốc hơi nhanh chóng, sự sụt giảm collagen và sắc tố trên da được đẩy lên nhanh chóng. Vì vậy, nám càng làm ngày càng tăng lên da hiệu quả.

Bạn nên sử dụng kem chống nắng dòng mỹ phẩm cao cấp mỗi ngày trước khi ra ngoài và bảo vệ da bởi những phương pháp khác như mặc áo chống nắng để tăng hiệu quả tốt nhất cho da.

cach-chong-nang-hieu-qua

Bổ sung nhiều vitamin C

Nếu bạn bạn có làn da bị nám bạn cần bổ sung thêm lượng vitamin C vào trong cơ thể. Vitamin C có tác dụng chống lại sự oxy hóa, tăng cường sức đề kháng và cân bằng môi trường vi sinh trên da hiệu quả. Trái cây có múi là lựa chọn tốt nhất đối với làn da của bạn. Đặc biệt trái sơ ri có hàm lượng vitamin C cao nhất hoàn toàn có thể giúp chống lão hóa cho da của bạn hiệu quả.

Điều trị bằng sản phẩm dưỡng mầm lúa mỳ

Sử dụng sản phẩm Whitening serum là một trong những sản phẩm có thể giúp bạn khôi phục lại làn da hiệu quả nhất. Sản phẩm thấu thấy nhanh giúp ức chế sắc tố dưới da tiếp tục bị đẩy lên và làm giảm thâm nám hiệu quả.

Tẩy da chết

Đôi khi bạn không biết rằng một số mẹo cơ bản cũng có thể giúp bạn có được làn da sáng mịn hơn. Mỗi tuần bạn nên tẩy da chết 2 lần để kích thích làn da mới mọc lại và tẩy đi những tế bào chết tốt nhất. Thực hiện sau bước rửa mặt và nước hoa hồng.

tay-da-chet-cho-da-hieu-qua

Với 4 mẹo chăm sóc da trên bạn có thể phòng ngừa và bảo vệ da tốt nhất. Bạn nên chú ý đến thực đơn hàng ngày với thực phẩm nhiều vitamin và khoáng chất giúp cải thiện làn da tốt nhất.