5 sản phẩm tốt nhất với da không thể thiếu khi đi du lịch

Ngày 06/05/2016 Đăng bởi : admin

Sữa rửa mặt

Dù bạn đi chơi hay ở nhà thì sữa rửa mặt vẫn là sản phẩm tối quan trọng đối với làn da của bạn. Mọi hoạt động hàng ngày đều khiến cho bụi bẩn và vi khuẩn có thể xâm nhập lên da bất cứ lúc nào. Vì vậy, một ngày bạn nên làm sạch da mặt 2 lần bằng sữa rửa mặt để loại bỏ những yếu tố có thể ảnh hưởng xấu đến da.

sữa rửa mặt tốt nhất

https://dr-spiller.vn/sua-rua-mat-dang-gel-chiet-xuat-tu-lo-hoi.html

Xịt khoáng

Mọi sản phẩm đều cần có một sản phẩm kèm theo để hỗ trợ và phát huy tác dụng tốt nhất. Thời tiết oi bức dễ khiến da bị nắng tác động, khô nóng. Sử dụng một sản phẩm xịt khoáng nhỏ đem theo người giúp bạn cấp ẩm và làm cho bản thân tỉnh táo hơn giúp da căng mịn. Dùng thêm nước hoa hồng dành cho da nhờn nếu da bạn quá nhiều dầu nhé.

Serum dưỡng da

Đối với bạn gái có vấn đề về da như mụn, nám,… bạn cần một sản phẩm serum để giúp bảo vệ da tốt nhất. Bạn nên áp dụng sản phẩm ngay sau bước làm sạch để chống lại những tác nhân bên ngoài, ức chế tác nhân bên trong tạo hiệu quả tương thích.

serum dưỡng da hiệu quả

https://dr-spiller.vn/gel-duong-am-cho-da-kho-kich-ung-chiet-xuat-tu-tra-xanh-nhan-sam-va-dau-olive.html

Lựa chọn sản phẩm serum dưỡng da mặt cao cấp giúp chống lại tác nhân bên ngoài hiệu quả.

Kem dưỡng da

Nếu như đối với chăm sóc da tại nhà chúng tôi khuyên bạn nên đắp mặt nạ thì đối với cách chăm sóc da khi đi du lịch bạn cần một quy trình bảo vệ da nhiều hơn. Bởi khi di chuyển ngoài trời có rất nhiều tia tử ngoại có thể làm thay đổi cấu trúc da. Vì vậy, tính năng bảo vệ được đề cao nhất.

Kem chống nắng

Và sản phẩm cuối cùng không thể thiếu trong quá  trình chăm sóc và bảo vệ da đó chính là kem chống nắng. Sản phẩm hỗ trợ da tốt nhất để chống lại tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời ảnh hưởng đến da. Bạn có thể thiếu sản phẩm khác nhưng không nên bỏ qua sản phẩm này để luôn có một làn da trắng sáng.

kem chống nắng tốt nhất

https://dr-spiller.vn/kem-chong-nang-spf30.html

Với kem chống nắng bạn nên sử dụng kem chống nắng độ SPF 25 – 50. Khoảng SPF này sẽ giúp bạn bảo vệ da và không làm bít tắc lỗ chân lông tốt nhất.

Quá trình chăm sóc da sẽ giúp da bạn có được sự săn chắc và được bảo vệ tốt nhất. Bạn không chỉ cần chăm sóc da trong thời điểm đi chơi mà cần chăm sóc da tại nhà hàng ngày. Hãy lựa chọn mỹ phẩm cao cấp để chăm sóc làn da của bạn thay vì những sản phẩm rẻ tiền tạm thời. Đây cũng là cách chống lão hóa sớm và chống sự oxy hóa của làn da hiệu quả.