6 bước ngăn ngừa giãn mao mạch cho hiệu quả tốt nhất

Ngày 02/03/2016 Đăng bởi : admin

Bước 1: Dùng sữa rửa mặt

Làn da giãn mao mạch có kết cấu vô cùng mỏng. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm rửa mặt cũng cực kỳ quan trọng nếu như bạn không chọn đúng rất khó có thể bảo vệ làn da của bạn. Chọn sữa rửa mặt dạng sữa dịu nhẹ chiết xuất lô hội sẽ giảm kích ứng và dịu da nhanh chóng.

trị giãn mao mạch tốt nhất

Bước 2: Làm sạch tế bào chết

Đối với làn da kích ứng bạn nên dùng sản phẩm làm sạch da chết chiết xuất từ thiên nhiên như đu đủ, bột lúa mì và đất cao lanh. Sản phẩm làm sạch tầng da chết nhanh chóng và giúp se lỗ chân lông. Bạn không nên lạm dụng quá nhiều chỉ nên làm sạch da chết nhiều nhất 2 lần/tuần là được.

trị giãn mao mạch và tẩy tế bào chết

Bước 3: Nước cân bằng

Nước cân bằng là một trong những bước giúp khôi phục lớp axit trên da của bạn hiệu quả. Sau khi rửa mặt thành phần dầu và những vi sinh  vật có tác dụng bảo vệ da sẽ bị lấy đi hết. Vì vậy, bạn cần một sản phẩm lấy lại sự cân bằng “hệ sinh thái” trên da. Sản phẩm nước cân bằng chiết xuất từ lô hội sẽ giúp bạn cải thiện tốt nhất.

trị giãn mao mạch với nước cân bằng

Bước 4: Thực hiện  ngăn ngừa  tăng cường

Serum dưỡng da mặt cũng như tinh chất Anti Couperose ampoule sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng da tốt nhất. Sản phẩm giúp tăng thành mao mạch hiệu quả giảm viêm và đỏ nhanh chóng nhất. Vì vậy, bạn không thể không quan tâm đến bước  này.

trị giãn mao mạch với serum

Bước 5: Đắp mặt nạ

Mặt nạ chiết xuất từ tảo biển và vitamin C giúp giữ được lớp dưỡng chất dưới da đồng thời làm dày thành mạch giúp bảo vệ da tốt nhất. Đắp mặt nạ còn hỗ trợ ngăn ngừa giãn mao mạch hiệu quả. Mặt nạ chiết xuất việt quất giúp giảm đỏ nhanh chóng.

trị giãn mao mạch và đắp mặt nạ

Bước 6: Kem ngăn ngừa giãn mao mạch

Kem dưỡng ban đêm nào tốt? Như một loại kem dưỡng da, kem ngăn ngừa giãn mao mạch sẽ giúp bạn có được một làn da tươi sáng. Bổ sung dưỡng chất và các vitamin thiết yếu, đặc biệt là vitamin K, hạt dẻ ngựa giúp củng cố vững chắc nhanh chóng thành mao mạch, giảm viêm, đẩy mạnh khả năng tái tạo nhanh chóng.

kem trị giãn mao mạch

Ngoài 6 bước cơ bản bạn nên nhớ cách chăm sóc da hiệu quả. Lưu ý, không nên sử dụng mỹ phẩm sẽ làm gia tăng nguy cơ giãn mao mạch và làm vô tác dụng của các sản phẩm ngăn ngừa trước đó. Nếu có thể bạn nên lựa chọn mỹ phẩm cao cấp để làm đẹp cho bản thân thay vì mua những sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường không rõ nguồn gốc. Đặc biệt là nên tránh những sản phẩm có thành phần Coticoied. Thành phần nguy hại nhất cho làn da của bạn. Hãy chăm sóc da hiệu quả ngay bây giờ để có được làn da khỏe mạnh và sáng mịn nhất nhé.