7 yếu tố tạo nên làn da khỏe mạnh trong mùa hè

Ngày 09/07/2015

1. Rửa mặt

Công việc tưởng chừng đơn giản và hiển nhiên nhưng nhiều chị em vẫn chưa nhận thức rõ tầm quan trọng của nõ. Việc tầy trang và rửa mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ thực sự cần thiết trong thời tiết mừa hè. Những bụi bẩn, phấn trang điểm và mồ hôi không nên ở trên da quá lâu vì chúng có thể gây nổi mụn, bí lỗ chân lông.

Rửa mặt đúng cách

2. Nước toner

Thực chất, các chị em cần tới 3-5 phút rửa mặt nhằm gột sạch hết bụi bẩn trong lỗ chân lông. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng da bị khô vì rửa mặt quá lâu bằng cách dùng nước toner. Chúng không những có thể rửa sạch da mà còn giúp se lỗ chân lông.

Chăm sóc da mùa hè

3. Thoa kem chống nắng

Một bước chăm sóc sắc đẹp không thể bỏ qua trong ngày hè là thoa kem chống nắng phù hợp với làn da. Thoa kem 2 giờ/lần sẽ giúp bạn tránh được những bệnh về da như lão hóa, nổi mụn hay thạm chí là ung thư da. Ngoài ra, sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhất là dùng kem chống nắng cho da mặt và kem chống nắng cho da cơ thể vì cấu trúc của chúng không tương đương.

Thoa kem chống nắng

4. Sử dụng kem dưỡng ban ngày

Ngay cả tiết trời ẩm, da cũng rất dễ bị khô vì mất nước và nắng nóng nên bạn cần chăm sóc cho chúng bằng kem ban ngày. Đặc biệt, với những nàng trẻ tuổi, kem dưỡng còn phần nào giúp bạn kéo dài thời gian bị lão hóa. Hãy thử sử dụng những công thức kem chứa bơ dừa để có độ ẩm tuyệt đối.

Kem dưỡng da ban ngày tốt

5. Kem chống nhăn

Khoa học đã chứng minh rằng, phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều có khả năng bị lão hóa ở các vùng da khác nhau trên gương mặt. Những loại kem chống nhăn sẽ giúp tăng lượng collagen và elastin trên da. Những loại chất kể trên đều là protein đóng góp chính trong tiến trình tạo ra tế bào da mới và giảm thiểu nguy cơ bị lão hóa da sớm.

Kem chống nhăn da

6. Kem dưỡng mắt

Phần da xung quanh mắt thường mỏng, dễ bị tổn thương và lỗ chân lông nhỏ hơn so với những vùng da khác. Vì vậy, những loại kem dưỡng dành riêng cho mắt sẽ thẩm thấu tốt hơn trên da mà không gây kích ứng. Chị em có thể yên tâm vì một lượng nhỏ kem dưỡng có thể dùng cho cả hai bên mắt một cách hiệu quả.

Kem dưỡng da mắt tốt

7. Kem dưỡng da ban đêm

Một loại kem không thiếu với việc chăm sóc da của phụ nữ đó là kem dưỡng da ban đêm rất hoàn hảo dành riêng cho kem thẩm thấu tuyệt đối trên da. Chúng giúp giảm thiểu nguy cơ bị mụn và tăng cường sức khỏe cho tế bào da một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kem dưỡng da ban đêm

Các chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới khuyên chị em nên dùng mỹ phẩm sinh học để chăm sóc da tốt nhất, bên cạnh đó là chị em nên dùng các cách chăm sóc da theo công thức tự nhiên sẽ là an toàn tốt cho da. Chúc các chị em có được làn da như mong muốn.