Ăn lạc mỗi ngày giúp giảm cân, chống lão hóa

Ngày 03/11/2015 Đăng bởi : admin

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dinh dưỡng gần đây đã nhấn mạnh lạc và các sản phẩm từ lạc có thể giúp kiểm soát trọng lượng và ngăn ngừa béo phì hiệu quả, chống lão hóa mà tác dụng tốt như kem chống lão hóa đắt tiền.

Ăn lạc mỗi ngày giúp giảm cân, chống lão hóa

1. Lạc có thể giảm cân

Các chuyên gia dinh dưỡng đã tìm thấy axit folic trong lạc nó chứa nhiều axit không bão hòa đơn béo, làm giảm cholesterol trong máu cao. Ngoài ra axit folic, lạc cũng chứa nhiều cellulose hưu ích, một vai trò rõ ràng về chất thải đường ruột, không gây béo phì. Bạn có thể giảm chi phí cho những loại kem, thực phẩm chức năng của mỹ phẩm cao cấp đắt đỏ giúp giảm cân mà chỉ cần dùng  lạc.

Ăn lạc mỗi ngày giúp giảm cân, chống lão hóa

2. Chống lão hóa mạnh

Lạc chứa polyphenol tự nhiên ngoài việc giảm kết tập tiểu cầu,  bảo vệ tim còn có tác dụng chống lão hóa rất tốt. Người Mỹ coi lạc là thực phẩm chống lão hóa tốt nhất trong danh sách 100 thực phẩm chống lão hóa phổ biến và hiệu quả nhất.

Ăn lạc mỗi ngày giúp giảm cân, chống lão hóa

Ngoài ra, lạc còn giúp kiểm soát bệnh tiểu đường, ăn lạc có chỉ số đường huyết thấp, bao gồm  cả lạc, sản phẩm của đường, lúa mì, khoai tây chiên, lúa mì, đậu lăng.

3. Cân bằng chế độ dinh dưỡng

Lạc rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. hiện nay những người thiếu dinh dưỡng trên thế giới thường nằm trong 4 nhóm, một là mất cân bằng protein, thứ hai là vitamin thiếu hụt, thứ ba là thiếu sắt và thứ 4 là thiếu i-ôt. Và điều ngạc nhiên là bốn thiếu hụt dinh dưỡng này đều có thể bù đắp bằng cách ăn lạc. Lạc rất giàu protein và chất béo chất lượng, bao gồm cả axit folic, vitamin E, vitamin B1, vitamin B6, vitamin B2, magie, photpho, đồng, kali, kẽm, sắt, canxi và một số loại vi chất dinh dưỡng. đối với con người, đặc biệt là trẻ em, dinh dưỡng cân bằng đóng vai trò rất quan trọng.

Ăn lạc mỗi ngày giúp giảm cân, chống lão hóa

4. Bảo vệ tim không bị tổn thương

Một số lượng lớn các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lạc, bơ lạc và các sản phẩm từ lạc giúp bảo vệ tim, có tác dụng tốt trong phòng chống các bệnh tim mạch. Chúng ta đều biết rằng uống rượu vang đỏ rất tốt cho tim. Trên thực tế lạc và rượu vang đỏ có chứa các chất chống oxy hóa resveratrol tương tự, rất quan trọng cho sức khỏa của mạch máu. Trong khi đó, lạc cũng chứa một lượng nhỏ chất chống oxy hóa khác isoflavone, đóng vai trò hỗ trợ để kiểm soát nồng độ cholesterol.

Ăn lạc mỗi ngày giúp giảm cân, chống lão hóa

Vì vậy ăn lạc có thể giảm cholesterol máu toàn phần và cholesterol xấu, trong khi đó không gây thiệt hại cho các cholesterol tốt. Những người thường xuyên ăn lạc và các sản phẩm của lạc có thể hạ thấp tỷ lệ mắc bệnh tim mạch 35%. Đặc biệt là phụ nữ, phụ nữ mãn kinh thường xuyên ăn lạc có thể giảm tỷ lệ mắc bệnh mạch vành.

Nếu bạn đang lo lắng vì những dấu hiệu lão hóa trên da, thì bạn nên kết hợp sử dụng mỹ phẩm chống lão hóa của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để tăng tính hiệu quả nhất.

Dr.Spiller dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ sản xuất độc quyền đã cho ra đời nhiều sản phẩm chống lão hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm chống lão hóa của Dr.Spiller giúp kích thích lưu thông máu, giúp cải thiện làn da của bạn, lưu giữ sự nét thanh xuân dài lâu.