Anh à, cô gái của ngày hôm qua đã khác rồi

Ngày 02/07/2015 Đăng bởi : admin

Cho em xin một chút hồi ức ngày xưa về anh thôi, rồi nó sẽ khép lại trong quá khứ mãi mãi. 10 tháng yêu nhau, thời gian không phải quá dài như các mối tình đi vào những câu truyện, nhưng đủ để em thấu hiểu được tình cảm của anh. Anh chăm sóc em như một con mèo ngoan luôn muốn được nũng nịu trong lòng anh chẳng muốn rời. Em có thể bỏ bê ăn uống, bỏ bê việc đi mua kem trị mụn cám đầu đen vì ngại phải đi xa, anh luôn mắng em hư, không nghe lời. Nhưng đằng sau lời mắng yêu không thương tiếc đó anh lại túi lớn túi bé đến nhà em, trong dòng mồ hôi nhễ nhại vì cái nắng ngày hè. Em thương anh, nhưng lại cảm thấy hạnh phúc lắm, hạnh phúc vì có một người yêu thương và quan tâm chăm sóc em, cho dù là cái nhỏ nhất.

kem trị mụn cám đầu đen

Có những lúc em đắm chìm trong hạnh phúc mà quên đi thời gian, quên đi tất cả những gì bao trùm xung quanh, chỉ còn em và anh thôi. Ngồi tựa vai anh trong cái nắng đang nhạt dần cuối chân trời, em đã mong sao cho thời gian ngưng lại, để anh và em mãi được ở bên nhau.

Những thời gian, tình cảm và con người đã thay đổi nhanh hơn em nghĩ, em đâu còn cầm nắm được trái tim anh, đâu còn ôm chặt được anh vào lòng với vòng tay nhỏ bé. Em chỉ có thể giữ được những lọ kem trị mụn Dr.Spiller anh mua cho em mà dùng hết em cũng không dám vứt đi, em đã khéo léo cất nó trong một cái hộp có nơ màu hồng được đặt trên cái bàn đầu giường ngủ. Có khi anh mở ra và nói em ngớ ngẩn, dùng hết thì vứt đi chứ để làm gì, nhưng em thích, em thích tất cả những gì anh dành cho em, kể cả những cái vỏ hộp đó. Đối với em, mọi thứ sao mà quan trọng thế, nhưng đối với anh, tất cả chỉ là như một cơn gió thoáng qua thôi.

kem trị mụn cám đầu đen 1

Chia tay em, anh nhanh chóng đến với một người con gái khác, họ biết chiều chuộng anh, họ không bắt anh chạy hàng cây số để đi mua một cốc trà sữa vị em thích, họ không làm nũng anh phải ướt mồ hôi chỉ vì tìm đúng sản phẩm chăm sóc da kem trị mụn cám đầu đen cho cô ấy, vì cô ấy có làn da mịn màng, không như em – một cô gái với làn da mụn cám khiến anh phải tốn công chăm sóc như vậy. Em chấp nhận, em sẽ chấp nhận hết, để cho anh có được một hạnh phúc bên ai kia, bình yên hơn là đối với em.

kem trị mụn cám đầu đen 2

Anh à, cô gái của ngày hôm qua đã khác rồi, sẽ không còn ngã vào bất cứ vòng tay của ai khác, sẽ không cần ai mua cho những hộp mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để chăm sóc da nữa đâu. Mạnh mẽ sẽ có trong em, đôi chân em đủ lớn để đứng vững trong cuộc đời, khuôn mặt em đủ xinh xắn khi em biết chăm sóc nó đúng cách với những sản phẩm mà em thích, nụ cười em giả tạo, nhưng cũng sẽ khiến cho những chàng trai khác bị siêu lòng. Chỉ có điều, người đó không phải là anh thôi. Mạnh mẽ, chỉ khi trái tim khép cửa mới không cho phép nỗi đau nào bước vào để hủy hoại trái tim em nữa. Khép tim, và khép tình yêu. Anh sẽ mãi ở trong quá khứ của em, để rêu phong phủ đầy, để năm tháng xóa nhòa đi kí ức, để chỉ còn mình em, với em mà thôi!