Bài thuốc dân gian trị viêm nang lông một cách hiệu quả

Ngày 02/01/2016 Đăng bởi : admin

Những bài thuốc dân gian có cách trị lỗ chân lông để bạn đẩy lùi những ám ảnh viêm nang lông, cho làn da khỏe mạnh và trẻ trung hơn. Từ xa xưa con người đã biết vận dụng những nguyên liệu tự nhiên có trong thiên nhiên để làm những bài thuốc dân gian tuyệt vời, không chỉ những cách làm đẹp da, làm mịn da mà những công thức điều trị viêm nang lông cũng vô cùng hiệu quả.

cách trị viêm lỗ chân lông

Cùng tìm hiểu những bài thuốc dân gian này để có được một làn da khỏe mạnh nhất bạn nhé!

Chữa viêm nang lông bằng dung dịch chanh và muối

Muối và chanh là một trong những hỗn hợp dung dịch để điều trị các bệnh thông thường như viêm họng, ho, sát trùng vết thương cực hiệu quả. Với tính năng diệt khuẩn và kháng khuẩn trên da tốt, nên chúng được sử dụng để làm một bài thuốc dân gian trị viêm nang lông một cách tự nhiên nhất.

Các bạn chỉ cần thực hiện: Sử dụng nước ấm hòa tan muối, sau đó vắt thêm một chút nước chanh vào, sử dụng hỗn hợp này để rửa lên những vùng da bị viêm nang lông. Bạn thực hiện rửa nhiều lần trong vòng khoảng 10 phút, sau đó hãy rửa sạch lại với nước ấm. Với công thức này, bạn hãy thực hiện 2 lần 1 ngày và thực hiện liên tục trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy làn da của bạn được cải thiện đáng kể.

cách trị viêm lỗ chân lông 1

Chữa viêm nang lông bằng lá trầu không

Lá trầu không có chứa nhiều chất kháng khuẩn và là cách trị lỗ chân lông, làm cho da của bạn được tái tạo và phục hồi một cách nhanh nhất. Lá trầu không có tính cay, diệt khuẩn sâu, để những vi khuẩn không thể xâm nhập vào trong da của bạn.

Bạn hãy thực hiện phương pháp sau: Sử dụng lá trầu không giã nát, sau đó lấy cả nước và bã chà xát lên vùng da bị viêm nang lông. Sau đó để như vậy trong vòng khoảng 10 phút để bã trầu không khô trên da bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm. Để làn da của bạn được sẽ tái tạo nhanh nhất, bạn hãy thực hiện liên tục để đạt được kết quả một cách tốt nhất.

cách trị viêm lỗ chân lông 2

Chữa viêm lỗ chân lông bằng cám gạo

Làm đẹp và trắng da với cám gạo là một trong những công thức tự nhiên được sử dụng phổ biến nhất, chúng còn có một tác dụng hiệu quả nữa đó chính là điều trị viêm nang lông trên da của bạn một cách tự nhiên nhất.

Bạn hãy thực hiện như sau: Lấy một chút cám gạo hòa thêm với một chút sữa tươi và mật ong, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên làn da của bạn. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm.

cách trị viêm lỗ chân lông 3

Dr.Spiller là mỹ phẩm cao cấp tự nhiên đúc kết những cách trị lỗ chân lông bị viêm. Dr.Spiller với những dưỡng chất từ tự nhiên, được chiết xuất hoàn toàn từ những thành phần thiên nhiên quý hiếm, Dr.Spiller sẽ là sự lựa chọn cho những công thức làm đẹp của bạn tốt nhất. Hãy trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé!