Bạn đã biết cách chăm sóc da chống lão hóa tốt nhất?

Ngày 03/08/2016 Đăng bởi : admin

Tình trạng lão hóa da xuất hiện khi nào?

Có một điều chúng ta không thể không biết đó là lão hóa xuất hiện nay từ lúc bước qua tuổi 20. Các chuyên gia da liễu chia ra làm 4 giai đoạn. Giai đoạn từ năm 20 – 25 tuổi, từ 25 đến 30 tuổi, từ 30 đến 35 và từ 35 trở đi.

cách chăm sóc da lão hóa tốt nhất

Lão hóa xuất hiện biểu hiện đầu tiên là nám. Khi đó làn da của bạn đang có biểu hiện suy yếu do những tác động từ bên ngoài. Thiếu ẩm trên da, ánh nắng mặt trời và thiếu ngủ, stress là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến mức độ lão hóa da. Để chống lão hóa bạn cần phải loại bỏ tất cả những nguyên nhân trên.

Cách chăm sóc da lão hóa như thế nào hiệu quả nhất?

Hiện nay có nhiều cách điều trị da lão hóa khác nhau. Bạn có thể lựa chọn phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ cao, bằng kim lăn Dermaroller. Hoặc cải thiện làn da lão hóa với mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller. Quá trình lão hóa trên da diễn biến từng ngày bởi sự đào thải da chết bằng những tế bào da mới. Quá trình này sẽ chậm đi khi độ tuổi càng cao cần phải chăm sóc da hàng ngày để duy trì quá trình tái tạo da chống lão hóa hiệu quả. Vì vậy, giải pháp tốt nhất và lâu dài nhất là bạn cần duy trì với sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

Bạn nên sử dụng loại serum nào dành cho da lão hóa?

Để cải thiện làn da lão hóa bạn nên dùng serum chuyên dùng cho da lão hóa. Trong đó sản phẩm Silk Serum dành cho da lão hóa thành phần protein chiết xuất tơ tằm. Hỗ trợ thúc đẩy quá trình tái tạo da mạnh mẽ khiến da săn chắc và bổ sung độ ẩm giúp da sáng hơn mỗi ngày. Đặc biệt, sản phẩm cung cấp hyaluronic Acid tăng khả năng liên kết nước chống tác động từ bên ngoài gây tổn thương cho da.

cải thiện làn da lão hóa

Kết hợp với sản phẩm kem chuyên dùng cho da lão hóa phù hợp như Vitamin A Day Cream và Vitamin A Night Cream, Collagen Cream,…. Giúp tăng hiệu quả chăm sóc da lão hóa cải thiện làn da hiệu quả.

Sản phẩm khắc phục tình trạng nhăn, thâm bọng mắt nào tốt nhất?

Nhăn và thâm bọng mắt xuất hiện khi vùng mắt của bạn phải chịu quá nhiều áp lực gia tăng như bức xạ từ thiết bị điện tử, thức khuya quá nhiều khiến vùng mắt thiếu năng lượng không đủ lưu thông máu dưới da. Bạn cần bổ sung năng lượng và độ ẩm bằng sản phẩm dành riêng cho mắt. Tham khảo sản phẩm Eye Contour Gel with ATP, Eye Contour Cream, Aloe vera Eye Repair Ampoules, CBC Recovering Eye Contour Cream giúp cải thiện vùng da mắt tốt nhất.

chống lão hóa da hiệu quả

Nên đến địa chỉ nào để có thể mua được sản phẩm thích hợp?

Với mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bạn có thể đặt hàng qua số hotline và qua website của công ty hoặc đến trực tiếp Skinlab để mua hàng. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng da của bạn.