Bạn đã biết cách dùng nước hoa hồng đúng cách chưa?

Ngày 11/09/2015 Đăng bởi : admin

cách dùng nước hoa hồng đúng cách

Nước hoa hồng là loại sản phẩm có thành phần chứa nhiều Vitamin A và C giúp bạn có một làn da trắng sáng và săn chắc hơn khi dùng thường xuyên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa hồng, chính vì thế bên cạnh việc dùng nước hoa hồng đúng cách, bạn còn cần phải lưu ý lựa chọn sản phẩm nước hoa hồng phù hợp nhất với làn da của mình để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm nước hoa hồng từ thiên nhiên, vì các sản phẩm này thường thân thiện hơn cho làn da, nhất là với những bạn còn đang lo lắng về sự kích ứng da do có làn da quá nhạy cảm. thương hiệu Dr.Spiller là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng của Đức, là mỹ phẩm duy nhất được cấp bằng Cosmos Organic của Châu Âu, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

cách dùng nước hoa hồng đúng cách

Một lưu ý nhỏ nữa khi bạn sử dụng nước hoa hồng đó là bạn không nên dùng bông gòn hay khăn giấy, hay bông phấn để thấm nước hoa hồng, vì những đồ vật này có khả năng thấm hút rất cao, sẽ gây lãng phí khi bạn chấm vào nước hoa hồng.

Đối với tẩy trang

Khi tẩy trang, bạn nên dùng nước hoa hồng bằng bông tẩy trang để có tác dụng tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm mua bông tẩy trang trên thị trường. Với thiết kế ép chặt ở giữa và có hai miếng lưới, giúp bạn không bị khó chịu vì những sợi lông thừa dính lên mặt sau khi sử dụng. Không những thế, những lỗ khí ở hai mặt lưới còn giúp bạn có thể mát xa da mặt hiệu quả hơn.

Bạn cặp miếng bông tẩy trang ở đầu ngón tay, sao cho khi dùng móng tay không làm xước da mặt. Đối với tẩy trang, bạn nên dùng nước hoa hồng trước, rồi dùng sữa rửa mặt rửa sạch mặt sau, để có thể làm sạch da một cách toàn diện nhất. Bạn nên thoa đều nước hoa hồng theo chiều ngang từ dưới lên và dùng nhiều hơn ở những vùng da có nhiều dầu như mũi.

cách dùng nước hoa hồng đúng cách

Đối với dưỡng da

Khác với tẩy trang, khi bạn dùng nước hoa hồng với tác dụng dưỡng da, bạn nên dùng nước hoa hồng sau khi đã rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt và lau khô da nhẹ nhàng bằng khăn bông. Bạn cũng có thể đổ trực tiếp nước hoa hồng lên tay rồi mát xa nhẹ nhàng lên da theo chiều kim đồng hồ, sau đó vỗ nhẹ nhàng để các tinh chất trong nước hoa hồng được thẩm thấu vào bên trong da mặt, giúp tái tạo các tế bào da, cho bạn làn da chắc khỏe và tươi sáng hơn. Bạn cần lưu ý là rửa sạch tay trước khi thoa nước hoa hồng để đảm bảo tác dụng tốt nhất nhé.

Mong rằng bài viết có thể giúp bạn sử dụng nước hoa hồng đúng cách hơn để có làn da càng ngày càng đẹp rạng ngời.