Bạn đã và đang đối xử thực sự tốt với làn da của mình hay chưa?

Ngày 27/11/2015 Đăng bởi : admin

Không phải là ai sinh ra cũng đã có được nước da đẹp và cũng rất ít người có được làn da đẹp mãi mà người đó lại không biết cách giữ gìn, chăm sóc. Không phải là những loại kem dưỡng da, mặt nạ dưỡng da mà bạn đang sử dụng mỗi ngày sẽ giúp làn da của bạn được đẹp mãi.  

mặt nạ dưỡng da tự nhiên

Thực tế cho thấy rằng, những bạn gái có làn da đẹp thường là do họ biết có những thói quen rất tốt đối với vẻ đẹp làn da của mình. Bạn có thể có được làn da mịn màng và tỏa sáng nếu như bạn cũng biết cách “đối xử” thật đúng với da của chính mình hay nói cách khác là biết thực hiện những thói quen có ích với làn da của mình.

Rửa mặt

mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên

Bạn nên rửa mặt ít nhất là hai lần/ngày để tốt cho da nhưng bạn cũng cần phải chọn đúng loại sữa rửa mặt thật phù hợp với làn da của mình vì cũng có những loại sữa hợp với da dầu, có loại lại chỉ hợp với da khô …

Thói quen uống nước

Sau khi thức dậy vào mỗi sáng, bạn hãy uống một cốc nước diệp lục chlorophyll có tác dụng rất tốt với da. Đồ uống này sẽ làm sáng da, giúp da bạn được oxy hóa và không bị khô nữa. Không những thế chlorophyll  còn giúp làm cho các bọng mắt nhanh chóng biến mất, kích thích được hệ bạch huyết của chính bạn. Nếu như không tìm thấy diệp lục bán ở các hàng thuốc, bạn cũng có thể uống nước quả có màu xanh để thay thế nhé.

mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên 3

Dưỡng ẩm cho da

Sau khi bạn tắm và trước khi bạn đi ngủ là thời điểm thích hợp nhất để bạn thực hiện dưỡng ẩm cho da bằng mặt nạ dưỡng da từ mật ong, mặt nạ dưỡng da tự nhiên…. Bạn cũng nên chọn cho mình những loại kem dưỡng ẩm thật nhẹ nhàng để có thể sử dụng thường xuyên mà không còn lo bị dị ứng.

Thoa kem chống nắng

mặt nạ dưỡng da

Bạn cứ để ý mà xem, những bạn gái đang sở hữu làn da đẹp họ đều có thói quen thoa kem chống nắng quanh năm, dù là trời nắng hay trời mưa, dù nóng hay lạnh. Nó sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn suốt ngày dài

Không nên đi lâu dưới ánh nắng mặt trời khi chưa sử dụng kem chống nắng chính là điều ai cũng biết nhưng ở gần những thứ có thể sinh ra nhiệt như là bếp lửa, máy sưởi, lò sưởi quá cũng sẽ khiến da của bạn bị viêm và collagen bị suy giảm đó nên bạn cũng nên cẩn thận nhé. Hãy thường xuyên dùng các sản phẩm dưỡng da của mỹ phẩm cao cấp để làn da luôn được đẹp nhất nhé.