Bạn nên dùng những sản phẩm gì để chăm sóc da nám tốt nhất?

Ngày 29/03/2016 Đăng bởi : admin

Nám là hiện tượng tăng sắc tố melanin dưới da. Trong một rừng sản phẩm bạn cần biết sử dụng sản phẩm nào tốt và sản phẩm nào phù hợp với trường hợp nám của bạn. Top sản phẩm ngăn ngừa nám không thể bỏ qua.

Vitamin C-Plus Serum

 

serum đặc trị nám

https://dr-spiller.vn/serum-duong-am-chong-oxy-hoa-voi-tinh-chat-vitamin-c.html

Lượng sắc tố tăng đột biến lên da chủ yếu do ánh nắng và những tác nhân không mong muốn như sự thay đổi nội tiết tố. Bổ sung vitamin C giúp tăng sức đề kháng, tăng sức khỏe làn da nhanh chóng ức chế sắc tố melanin hình thành trên da và  tăng cường tái sinh collagen bị hỏng và già hóa.

Ngoài ra sản phẩm chống oxy hóa giúp làm sáng da nhờ tăng cường tái tạo làn da tốt nhất. Bạn cần bổ sung vitamin từ sản phẩm và vitamin C từ những bữa ăn hàng ngày sẽ giúp tăng cường bảo vệ làn da tốt nhất.

Whitening De Pigmentor Serum 

serum dưỡng da nám

https://dr-spiller.vn/serum-ngan-ngua-nam.html

Chiết xuất hoa cúc trắng serum dưỡng da Whitening De Pigmentor Serum có khả năng giảm thâm nám và ức chế tyrosine phát sinh trên da chăm sóc nám da hiệu quả nhất. Sản phẩm tăng cường sức đề kháng và còn giúp tăng cường độ PH cho da.

Hỗ trợ tái tạo đẩy mạnh những tế bào bị nhiễm nám hiệu quả nhất. Đặc biệt sản phẩm vừa ngăn ngừa vừa có khả năng dưỡng ẩm cho da chống lại những tác động bên ngoài hiệu quả nhất. Đây là sản phẩm ngăn ngừa nám cực kỳ tốt trong dòng mỹ phẩm sinh học chăm sóc dành cho da nám bạn không nên bỏ qua.

Tinh chất ngăn ngừa nám Whitening Ampoule

tinh chất đặc trị nám

https://dr-spiller.vn/tinh-chat-ngan-ngua-nam.html

Là sản phẩm mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên Whitening Ampoule hỗ trợ ngăn ngừa nám chuyên sâu Whitening Ampoule đang được rất nhiều chị em cũng như spa lựa chọn để chăm sóc làn da nám. Vì dạng tinh chất nên khi vỗ lên da bạn sẽ cảm thấy chúng có một mức độ thẩm thấu cực nhanh và tốt cho da. Nhờ vậy nó có thể bảo vệ cấu trúc tế bào hiệu quả hơn hẳn các loại kem thông thường khác.

Sử dụng tinh chất sau khi làm sạch da mặt giảm sự hoạt động của gốc tự do giúp da sáng mịn và săn hơn. Sản phẩm chăm sóc da tốt nhất trong các tinh chất, kem  ngăn ngừa nám hiệu quả hiện nay.

Muốn ngăn ngừa nám da hiệu quả bạn cần chăm sóc và bảo vệ da có quy trình. Từng bước cải thiện làn da sẽ mang lại cho bạn kết quả ngăn ngừa nám tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua bước chống nắng để ngăn chặn sắc tố melanin hình thành trên da của bạn. Mọi tư vấn chi tiết bạn liên hệ số điện thoại 098 266 3300 hoặc gửi câu hỏi trực tiếp về hộp thư tư vấn.