Bật mí bí quyết làm trắng da chân cấp tốc chỉ dưới 30 nghìn

Ngày 20/10/2015 Đăng bởi : admin

1. Bí quyết trắng da cấp tốc với dấm và đường nâu

Hai nguyên liệu trên đều dễ kiếm và có tác dụng làm trắng da chân rất hiệu quả. Dấm có tính axit giúp tẩy trắng da khá mạnh, đường lại có tác dụng làm sát khuẩn, tẩy da chết và làm săn chắc da chân. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý không nên lạm dụng dấm quá nhiều trong việc làm trắng da. Phải pha dấm, đường, chanh với tỉ lệ 1:2:1. Thành hỗn hợp có tác dụng như kem làm trắng da chân, sau đó bạn massage lên bàn chân nhẹ nhàng và thư giãn 10-20 phút nhé.

Bí quyết trắng da cấp tốc với dấm và đường nâu

2. Sử dụng chanh để trắng da chân cấp tốc

Chanh là loại quả phổ biến, dễ kiếm và tốt cho làn da chân của bạn. Nếu bạn là người bận rộn, hàng ngày, chỉ cần pha loãng chanh với nước ấm sau đó đắp lên da sẽ cho kết quả như mong muốn. Thành phần vitamin có trong chanh sẽ bổ sung những dưỡng chất là bí quyết trắng da chân cấp tốc hiệu quả nhất. Ngoài ra, chanh cũng là loại quả trị nám hữu ích.

Sử dụng chanh để trắng da chân cấp tốc

3. Trắng da nhờ đu đủ và mật ong

Trong đu đủ có chứa rất nhiều loại vitamin, trong đó có vitamin B1 và vitamin C góp phần giúp các tế bào da trắng chân lên nhanh chóng. Đu đủ được coi là thuốc tiên trong việc làm đẹp da. Việc kết hợp đu đủ và mật ong tạo thành một hỗn hợp hoàn hảo cho việc tắm trắng. Bạn có thể sử dụng phương pháp này hàng ngày vì nó làm trắng nhưng không ảnh hưởng tổn thương hay làm hao mòn da của bạn.

Trắng da nhờ đu đủ và mật ong

Các bí quyết làm trắng da chân cấp tốc trên đây phù hợp với những người kiên trì theo đuổi. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian chăm sóc da thì hãy tham khảo kem dưỡng da chân của mỹ phẩm cao cấp mà bạn tin tưởng nhé bởi vì:

Mỹ phẩm cao cấp tốt cho làn da với đầy đủ các thành phần thiết yếu nhất cho làn da cân bằng và khỏe mạnh (độ ẩm tối ưu, vitamin, khoáng chất, vi lượng, các thành phần chống lão hóa..) dễ hấp thụ và chuyển hóa (thành phần tự nhiên đạt tiêu chuẩn sạch và an toàn). An toàn cho sức khỏe tránh được các hóa chất tổng hợp tiềm ẩn gây hại cho da, mỹ phẩm cao cấp không chứa các thành phần có khả năng gây dị ứng ở những người có làn da nhạy cảm đặc biệt không chứa dầu, chất bảo quản gây độc hoặc rượu.

Trắng da nhờ đu đủ và mật ong

Mỹ phẩm cao cấp sẽ phải vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định về độ an toàn và kích ứng với những làn da nhạy cảm nhất và chúng thường được khuyên sử dụng bởi bác sĩ. An toàn cho môi trường và bảo vệ động vật và đa dạng sinh học. Đây là những sản phẩm đi đầu trong công nghệ chống lại sự biến đổi của khí hậu, môi trường tác động lên làn da của bạn.

Hiện nay, dòng sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller đạt được toàn bộ tiêu chuẩn khắt khe của Liên minh Châu Âu. Đây chắc chắn là lựa chọn an toàn nhất cho làn da của bạn. Hãy thử sản phẩm này nhé.

Trắng da nhờ đu đủ và mật ong

Các bạn nên tìm hiểu sâu và sử dụng về một loại kem dưỡng da chân của mỹ phẩm cao cấp mà bạn tin tưởng nhất nhé.