Bí kíp giúp các bạn gái chọn loại kem dưỡng phù hợp với từng loại da

Ngày 15/12/2015 Đăng bởi : admin

Chắc hẳn con gái chúng mình sẽ có những lúc bị “hoa mắt” trước những thông tin rất “mỹ miều” mà các hãng mỹ phẩm tung ra như “sử dụng kem dưỡng da xyz sẽ mang lại cho bạn làn da trắng sáng nhất chỉ sau một tuần sử dụng”. Nhưng các bạn đã  bao giờ ngồi lại và cảm nhận xem làn da mặt hết sức mỏng manh của mình thuộc loại nào và cậu bạn có phần “khó tính ấy “thực sự cần gì chưa? Và bao nhiêu công sức tự làm mặt nạ dưỡng da của bạn đã đổ bể?

Da thường

tự làm mặt nạ dưỡng da

Nếu bạn sở hữu làn da này thì tôi xin được chúc mừng  vì bạn đang sở hữu một làn da tuyệt vời.Đây có lẽ là một làn da có sự cân bằng tốt nhất. Không quá nhờn và cũng không quá khô.  Với làn da hoàn hảo như trên thì việc chăm sóc da cũng hết sức đơn giản vì nó tỏ ra” khá dễ tính” và phù hợp với hầu hết các loại kem dưỡng da trên thị trường .

Da khô

tự làm mặt nạ dưỡng da 1

Nếu bạn thấy mình thường xuyên sở hữu những vết nhăn cùng với sự bong tróc da do tuyến nhờn hoạt động kém thì chắc hẳn bạn đã là một thành viên trong cộng đồng da khô rồi. Để chăm sóc chúng được hiệu quả nhất các bạn gái của chúng mình hãy bổ sung nước thường xuyên cho, cũng như sử dụng các loại kem dịu nhẹ và ít chất tạo cồn hết sức có thể nhé.

Da nhờn

tự làm mặt nạ dưỡng da 4

Trái ngược hoàn toàn với da khô khi làn da sản sinh quá nhiều dầu làm cho lỗ chân lông nở to, làn da khá căng bóng và thô sần… Để khắc phục những yếu tố ấy đòi hỏi bạn cần có sự kiên nhẫn. Hãy chọn cho mình mặt nạ dưỡng da có thành phần thiên nhiên, nói không với các sản phẩm  dễ gây kích ứng da. Nhưng cũng đừng “ỉ lại” vào lợi thế nhiều dầu các bạn nhé. Hãy thường xuyên bổ sung độ ẩm để làn da bạn hấp thụ hết những dưỡng chất cần thiết sẽ góp phần cải thiện phần nào tình trạng trên đấy.

Da hỗn hợp

Đúng như tên gọi. Những người sở hữu làn da này là sự kết hợp của da nhờn và khô. Biểu hiện rõ thấy nhất là vùng chữ T sẽ bóng và có lỗ chân lông khá lớn trong khi những vùng ở má lại bị thiếu độ ẩm và khô căng. Để có thể khắc phục tình trạng trên bạn cần kết hợp hài hòa các bước dưỡng ở cả hai loại da trên. Tức là phải có chế độ chăm sóc riêng biệt cho những vùng da của mình.

Da nhạy cảm

tự làm mặt nạ dưỡng da

Những bạn sở hữu làn da mỏng manh này rất dễ bị ửng đỏ hay bị nổi mụn thậm chí bạn có thể nhìn thấy được cả mạch máu ở dưới da của mình đấy. Để chăm sóc cho da nhạy cảm bạn cần có một công thức chuyên biệt, sử dụng kem dưỡng có thành phần tự nhiên để không gây dị ứng cho da. Tốt hơn hết là bạn nên dùng thử để đảm bảo an toàn cũng như sự phù hợp cho da.

Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một sản phẩm uy tín để sở hữu làn da ứng ý. Đến với chúng tôi hãng mỹ phẩm cao cấp các bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc cũng như được đưa ra một số bí kíp để làn da được hoàn hảo nhất trong mắt người đối diện các bạn nhé.