Bí quyết chăm sóc da của người Đức giúp da trắng mịn

Ngày 19/01/2016 Đăng bởi : admin

Sử dụng đồng thời mỹ phẩm chất lượng cao, mỹ phẩm cao cấp cùng những công thức làm đẹp tự nhiên của người Đức giúp cho họ sở hữu một làn da đẹp mịn màng tự nhiên nhất. Với những bí kíp làm đẹp hiệu quả của người Đức sau đây sẽ giúp các bạn giữ một làn da trắng mịn tự nhiên hiệu quả nhất.

mỹ phẩm chất lượng cao

Mật ong và dâu tây

Là một đất nước có khí hậu lạnh, rất thích hợp để các bạn có thể trồng dâu tây, chính vì vậy họ cũng sử dụng chúng để làm đẹp cho da của mình được hiệu quả hơn. Với mật ong và dâu tây, các bạn không những được làm đẹp da hiệu quả, còn có thể giúp bạn phòng chống một số bệnh ngoài da hiệu quả rất tốt nữa đấy nhé!

Các bạn hãy thực hiện công thức như sau: Sử dụng dâu tây rửa sạch và nghiền nát, sau đó bạn hãy sử dụng chúng để trộn với một chút mật ong. Hãy thực hiện phương pháp thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn muốn dưỡng trắng, thực hiện chúng một cách thường xuyên với công thức này làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại và trắng mịn hơn rất nhiều lần.

mỹ phẩm chất lượng cao 1

Đường nâu và mật ong

Đây là một trong những công thức làm đẹp da và dưỡng da hiệu quả của những nữ diễn viên nổi tiếng của Đức. Với công dụng giúp làm sạch da hiệu quả và loại bỏ đi những tế bào chết nhanh nhất.

Các bạn hãy thực hiện công thức như sau: Lấy một chút đường nâu trộn với một ít mật ong, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn muốn tẩy da chết, công thức này có thể áp dụng cho cả da mặt và vùng da toàn thân của bạn. Cứ massage như vậy trong vòng khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm để giúp da trở nên trắng mịn hơn. Mỹ phẩm chất lượng cao để giúp bạn chăm sóc da hiệu quả hơn để tiện lợi nhất bạn hãy lựa chọn mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller.

mỹ phẩm chất lượng cao 2

Dầu hạt nho

Khám phá được rất nhiều những công thức làm đẹp da từ tự nhiên, dầu hạnh nho được chiết xuất từ những dưỡng chất từ nho, để giúp da bạn được dưỡng ẩm một cách tốt nhất, cho da bạn luôn khỏe mạnh và hiệu quả.

Các bạn hãy sử dụng tinh chất dầu hạnh nho thoa nhẹ nhàng lên vùng da toàn thân của bạn. hoặc da mặt của bạn. Sau đó các bạn hãy để dưỡng chất này khô hẳn trên da rồi rửa sạch lại với nước ấm.  Hãy thực hiện công thức dưỡng ẩm này thường xuyên để giúp da của bạn trở nên đẹp hơn bạn nhé!

mỹ phẩm chất lượng cao 3

Mỹ phẩm chất lượng cao của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ là những tinh túy làm đẹp được đúc kết của người Đức, cho da bạn ngày càng trở nên đẹp hơn. Cùng với những dưỡng chất từ tự nhiên, Dr.Spiller sẽ cam kết đem lại cho bạn những hiệu quả da tuyệt vời nhất. Chúc các bạn có được một làn da đẹp với Dr.Spiller bạn nhé!