Bí quyết chọn kem dưỡng da mắt phù hợp

Ngày 16/07/2015 Đăng bởi : admin

Đối với công cuộc làm đẹp của bạn gái, thì ngoài cách trang điểm để có được vẻ ngoài tươi tắn thì việc dưỡng da hàng ngày cũng là điều quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên rồi cũng có lúc bạn sẽ muốn sắm cho mình một sản phẩm kem dưỡng da mắt nhằm nhanh chóng đạt được hiệu quả cao. Thêm vào đó, dùng kem dưỡng da vẫn là cách tối ưu cho những có nàng không có nhiều thời gian hoặc tính kiên nhãn để cho mình những loại mặt nạ thiên nhiên.

Kem dưỡng mắt

Mỹ phẩm chuyên dưỡng da không rẻ cũng như tìm được một loại kem dưỡng da mắt tốt cũng là rất khó. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm dưỡng da mắt phù hợp, hiệu quả. Hãy tham khảo một số tips chọn kem dưỡng mắt nhé!

1. Lập danh sách

Bạn chỉ nên mua sản phẩm kem dưỡng mắt khi chắc chăn về những gì mình muốn. Hay liệt kê những vấn đề đó khi tới cửa hàng mỹ phẩm để có thể nói chính xác những gì bạn cần cho nhân viên tư vấn. Nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng phân tâm chẳng khác nào khi đang đứng trước quầy, để rồi chắc chắn bạn không cảm thấy thỏa mãn về sản phẩm mình đã nhỡ chọn.

Kem dưỡng mắt tốt

2. Tận dụng lời khuyên

Hãy tận dụng mọi lời khuyên có thể từ những người có kiến thức hoặc kinh nghiệm dùng kem dưỡng da. Không chỉ nhân viên tư vấn mỹ phẩm mới có thể giúp bạn. Những người bạn đã dùng sản phẩm trước đó sẽ mang tói cho bạn nhiều lời khuyên về các thương hiệu cũng như loại kem khác nhau, thậm chí bạn còn có thể được dùng thử xem như thế nào.

Kem dưỡng mắt tốt nhất

3. Thử trước khi mua

Để đảm bảo sản phẩm dưỡng mắt bạn mua có thể phát huy triệt tính năng của mình trên da của bạn hay yêu cầu dùng thử chúng trên da trước khi quyết định. Đây có lẽ được coi là luật bất thành văn của phái đẹp mỗi khi tìm kiếm đồ dưỡng da cho mình. Thường thì các hãng đều có sản phẩm cho khách dùng thử, bạn chỉ cần chờ một thời gian ngắn để biết được da bạn có bị kích ứng hay không, loại kem đó có tác dụng lên da bạn hay không.

Kem dưỡng da mắt

4. Hộp đựng mỹ phẩm

Nghe có vẻ không liên quan, nhưng thực chất yếu tố này lại ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình dùng sản phẩm dưỡng da của bạn hay không. Bạn là người có ít thời gian và không kiên nhẫn mấy trong việc làm đẹp, vậy thì chắc chắn bạn sẽ thích những loại mỹ phẩm được đựng tròng lọ có nắp phun kem dễ dàng. Thực tế, khá nhiều người cảm thấy khó chịu với những sản phẩm dưỡng da đựng trong hũ thông thường, vì kem bị dính trong móng tay.

Kem dưỡng da mắt

5. Nghiên cứu về sản phẩm

Hầu như những sản phẩm kem dưỡng mắt có thương hiệu thường thông tin rõ ràng trên Website của hãng.  Vậy nên cũng chẳng khó khăn gì để bạn ngồi nhà và tìm hiều trước thành phần của kem mà mình định mua. Bạn thử tham khảo kem dưỡng mắt là mỹ phẩm sinh học, chiết xuất từ thiên nhiên, tốt cho mắt, an toàn cho da mắt, không kích ứng và dị ứng sẽ xóa tan quầng mắt cùng như giảm vết chân chim trên khuôn mặt bạn.