Bí quyết hiệu quả giúp dưỡng da tay ngay tại nhà

Ngày 23/09/2015 Đăng bởi : admin

1. Sử dụng dầu olive dưỡng da tay

Tinh chất tự nhiên trong dầu oliu sẽ giúp tổng hợp collagen và elastin đem đến sự khỏe mạnh cho làn da. Chỉ cần thoa đều dầu oliu lên bàn tay mỗi ngày, bạn sẽ thấy ngay kết quả dưỡng ẩm mà nó mang lại. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng nó cho khuỷu tay bị khô nữa.

Sử dụng dầu olive dưỡng da tay

2. Dùng kem dưỡng da tay ban đêm

Trước tiên bạn cần biết da tay mình thuộc loại da gì và tìm kiếm loại kem dưỡng da tay có các thành phần phù hợp với da mình. Buổi tối trước khi đi ngủ hãy massage thật kỹ và sâu vào bên trong bàn tay của mình. Đừng ngại bôi lớp kem thật dày cho da tay vì nó sẽ thẩm thấu rất nhanh xuống làn da và dưỡng ẩm cho da tay bạn mềm mại.

kem dưỡng da tay ban đêm

3. Ngâm trong nước ấm

Có thể bạn thường xuyên vặn vòi nước hết nấc sang bên trái, ưa thích ngâm mình trong làn nước thật nóng, nhưng đôi tay của bạn thì không như vậy. Làn nước nóng bỏng sẽ lấy đi độ ẩm tự nheien có trong cơ thể nhất là từ đôi tay của bạn, phần cơ thể mà bạn sử dụng nhiều nhất trong ngày. Vì vậy sau khi ngâm tay trong nước quá nóng đôi tay bạn sẽ ngày càng trở nên nứt nẻ và khô ráp hơn. Hãy chỉnh vòi nước ra gần giữa, ngâm đôi tay của bạn trong làn nước ấm thôi nào.

Ngâm trong nước ấm

Một điều quan trọng hơn nữa mỗi khi bạn rửa tay, đó là lựa chọn những loại nước rửa tay ít hóa chất có thành phần dưỡng da tay và chiết xuất từ thiên nhiên để đem lại cảm giác dịu nhẹ cho đôi bàn tay nhé.

4. Sử dụng găng tay cao su

Sử dụng găng tay cao su có thể đem lại cho bạn cảm giác vướng víu và không thật khi làm việc nhà. Tuy nhiên đây lại là vệ sĩ cho đôi bàn tay của bạn. găng tay giúp bạn tránh khỏi những chất, hóa chất độc hại có tính chất tẩy rửa mạnh hay đơn giản chỉ làm giảm đi nhiều làm cảm giác buốt cóng khi tiếp xúc với làn nước lạnh, cảm giác bỏng rát khi tiếp xúc với nước nóng.

Sử dụng găng tay cao su

5. Chống nắng cho bàn tay

Tắm nắng đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Tuy nhiên vào những thời điểm trời nắng gắt trong ngày sẽ không tốt cho làn da của bạn. Lựa chọn cho mình một loại kem chống nắng của mỹ phẩm cao cấp phù hợp thoa đều lên tay và những bộ phận bắt nắng trên cơ thể. Bạn cũng lưu ý nhớ thoa kem lặp đi lặp lại sau mỗi 2 tiếng đồng hồ sau khi ra nắng bởi bàn tay sẽ là nơi trực tiếp hấp thu nhiều ánh nắng nhất trên cơ thể bạn.