Biệt dược trị nám hiệu quả đến từ phương pháp dân gian

Ngày 13/08/2015

Từ xưa đến nay, những bài thuốc dân gian luôn chứng minh hiệu quả của nó để lại. Và với những cách trị nám da mặt từ dân gian để lại, bạn hoàn toàn thể yên tâm về chất lượng của nó. Không chỉ những bài thuốc dân gian để khám bệnh nhưng bài thuốc làm đẹp cho đến nay vẫn còn giữ nguyên được giá trị của nó.

kem trị nám

Các bài thuốc hiệu quả từ dân gian:

1. Bài thuốc trị nám từ dân gian thứ nhất

Bạn có thể kết hợp các nguyên liệu sau cho liều thuốc trị nám của mình: với 200g hoa đào, cùng vỏ quýt, hạt bí đao, hạt củ cải mỗi loại 100g. Hạt đào bạn mang đi phơi khô, còn các nguyên liệu còn lại là vỏ quýt, hạt bí đao, hạt của cải tầm rượu, sau đó sao vàng và trộn đều tất cả với nhau. Tiếp đến, bạn mang tất cả đi nghiền cho thật mịn rồi lấy lọ thủy tinh để đậy kín lại.

trị nám từ thiên nhiên

Mỗi ngày, bạn lấy 1 thìa bột này cùng với một chút nước ấm pha cho thật đều và uống sau bữa ăn. Ngày uống 3 lần bạn sẽ có một loại biệt dược trị nám từ sâu bên trong cơ thể. Với bài thuốc này, còn có tác dụng rất tốt giúp bạn chữa đau dạ dày và dưỡng khí huyết nữa đấy.

2. Bài thuốc trị nám thứ hai

Sử dụng 12g đào nhân và đại hoàng, 6g cam thảo, quế chi và mang tiêu. Sử dụng tất cả cho vào nồi để sắc thuốc, bạn đổ 2 chén nước vào đun sôi cho đến khi chỉ còn 1 chén nước thì bắc ra và để nguội. Mỗi ngày, bạn hãy lấy nước này để uống sau bữa ăn. Mỗi lần uống 1/3 chén.

cách trị nám da mặt

– Mặt nạ trị nám dân gian

Kết hợp uống thuốc trị nám cùng với mặt nạ trị nám và kem trị nám sẽ giúp cho phương pháp trị nám được thực hiện hiệu quả hơn.

Cà chua:

Dùng mặt nạ cà chua để đắp mặt nạ sẽ giúp bạn hạn chế được sự hình thành các sắc tố gây nám da. Ngoài ra, sử dụng cà chua để ăn và uống một cốc nước ép cà chua nhé.

trị nám từ cà chua

Bèo tấm:

Sử dụng bèo tấm để trị nám là phương pháp trị nám người xưa vẫn thường dùng và mang lại hiệu quả rất lớn. Chỉ cần bạn sử dụng 100g bèo tấm đã được rửa sạch và phơi khô. 100g hạnh nhân rang tróc vỏ. Trộn đều tất cả và xay nhuyễn thành bột mịn. Sau đó cho vào lọ thủy tinh để bảo quản. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy rửa mặt thật sạch và nước giấm ngâm bạch truật, sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt cùng với lòng trắng trứng gà. Sau 30 phút rửa mặt thật sạch với nước ấm và thoa nước hoa hồng lên da.

trị nám từ bèo tấm

3. Sử dụng kem trị nám

Sử dụng kem trị nám của mỹ phẩm sinh học hàng đầu thế giới Dr.Spiller cùng với sử dụng các phương pháp trị nám từ dân gian và đắp mặt nạ đi cùng sẽ là một trong những cách trị nám hiệu quả và an toàn cho làn da của bạn. Sự kêt hợp trị nám từ sâu bên trong với tác động bên ngoài giúp bạn nhanh chóng lấy lại được làn da trắng mịn màng sau nám.