Biện pháp lấy lại màu môi hồng tự nhiên hiệu quả nhất

Ngày 17/08/2015

Nguyên nhân thâm môi

Vốn dĩ khi sinh ra, hầu như tất cả chúng ta đều có một màu môi hồng tự nhiên. Qua thời gian, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà chúng trở nên thâm tái và mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Những sản phẩm serum trị thâm môi sẽ đem đến kết quả tốt cho bạn, nhưng khi bạn chưa kịp lựa chọn cho mình những phương pháp trị thâm môi hiệu quả nhất thì hãy tìm hiểu nguyên nhân của chúng, sau đó hãy tiến hành tìm và lựa chọn những sản phẩm serum dưỡng da, dưỡng môi tốt nhất dành cho mình nhé!

serum trị thâm môi

Môi trở nên thâm tái do rất nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, việc sử dụng sản phẩm mỹ phẩm, son môi của bạn không được lựa chọn một cách tốt nhất, Những sản phẩm son môi chứa chì sẽ làm cho môi bạn mất đi màu hồng tự nhiên, làm cho chúng thâm tái dần, những vùng da trong môi cũng như vành môi bị thâm đi trông rất xấu xí. Thứ 2, do tiếp xúc với những sản phẩm mỹ phẩm có tính tẩy rửa mạnh cho mặt, trong quá trình rửa mặt hay tẩy da chết cho mặt bạn làm dính chúng cả vào vùng da môi, đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến thâm môi. Đồng thời, yếu tố thời tiết, nắng nóng trực tiếp sẽ làm cho da môi của chúng ta cũng biến đổi màu nhanh hơn.

serum trị thâm môi 1

Trị thâm môi bằng phương pháp tự nhiên

Ngoài serum trị thâm môi, chúng ta còn có những cách nào để có thể điều trị thâm môi một cách hiệu quả nhất?  Các nguyên liệu sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Trị thâm môi bằng dầu dừa và dầu oliu

Dầu dừa và dầu oliulaf một trong những nguyên liệu có khả năng thẩm thấu và kích thích tế bào da trở nên hồng hào hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa và dầu oliu thoa nhẹ nhàng lên môi thường xuyên, tiến hành thoa nhẹ nhàng như những động tác massage môi để cho mạch máu có thể lưu thông dễ dàng, đây sẽ là một cách để đôi môi của bạn trở nên hồng hào hơn.

serum trị thâm môi 2

Trị thâm môi bằng mật ong và chanh

Đây là một trong các nguyên liệu và công thức để bạn có thể làm đẹp cho da rất qune thuộc của bạn, bạn có thể tận dụng chúng để có thể trị thâm môi cho mình một cách tốt nhất. Chanh là một nguyên liệu có khả năng tẩy các tế bào chết một cách nhẹ nhàng để không ảnh hưởng tới da môi của bạn, loại bỏ đi những sắc tố đen trên môi. Mật ong có khả năng dưỡng ẩm và giúp cho da môi được thúc đẩy tái tạo tốt hơn.

Bạn hãy lấy một chút mật ong trộn thêm với một chút chanh, để sử dụng hỗn hợp này thoa lên vùng da môi của mình. tiến hành như cách thức với dầu dừa và dầu oliu, sau đó rửa sạch và thấm khô cho môi.

serum trị thâm môi 3

Bạn có thể sử dụng serum trị thâm môi của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để sử dụng với những công dụng tuyệt vời hơn cả các nguyên liệu thiên nhiên. Với Dr.Spiller, các chiết xuất thiên nhiên an toàn và tốt nhất được chiết xuất trong các sản phẩm dưỡng da hay trị thâm hiệu quả. Dr.Spiller là một trong những sản phẩm an toàn không chứa các chất bảo quản, các bạn hãy lựa chọn và sử dụng cho da của mình được bảo vệ một cách tốt nhất bạn nhé!