Biểu hiện của giãn mao mạch và những điều bạn cần biết

Ngày 18/08/2015 Đăng bởi : admin

Những hiểu biết về giãn mao mạch

Trị giãn mao mạch là một trong những vấn đề về da dễ gặp nhất ở những người có cấu trúc da yếu và người thừa cân. Kem trị giãn mao mạch sẽ phát huy tác dụng tốt hơn khi bạn biết sử dụng cho từng nguyên nhân khác nhau.

giãn mạch máu

Biểu hiện của giãn mao mạch là xuất hiện những ta máu nhỏ ở dưới da, chúng thường có màu đỏ hoặc màu tím như giãn mạch máu theo những gân máu vùng da mặt, cánh tay, chân, đùi và vùng bụng và đầu mũi. Những tia máu li ti xuất hiện dưới da của chúng ta làm cho mất đi vẻ đẹp tự nhiên của da, và việc sử dụng những loại mỹ phẩm trang điểm không thể che đi khuyết điểm này ở trên mặt của mình.

Để tránh được những vấn đề về giãn mao mạch, chúng ta cần tìm hiểu những nguyên nhân gây nên chúng và có những cách phòng tránh tốt nhất.

Nguyên nhân của giãn mao mạch trên da

Giãn mao mạch có rất nhiều nguyên nhân, để có được những biện pháp điều trị hiệu quả, chúng ta cũng cần tìm hiểu đến những nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này.

giãn mạch máu 1

Thứ nhất:  Yếu tố nội tiết bên trong cơ thể. Mỗi cấu trúc da của từng người lại có sự khác biệt nhất định. Có người cấu trúc và liên kết giữa các mô cơ chặt chẽ, làm cho da chúng ta trở nên khỏe mạnh hơn và tránh được những vấn đề về da trong đó. Đối với những người có cấu trúc da yếu, mỏng, yếu tố nội tiết dưới da không bình thường làm cho chúng bị rối loạn và những tia máu nhỏ không lưu thông tốt, những tia máu hình thành dưới da tạo thành những vết giãn mao mạch.

Thứ 2: Quá trình tăng cân không kiểm soát: Nguyên nhân này thường thấy xuất hiện chủ yếu ở những người tăng cân đột biến hoặc lớn quá nhanh, khiến cho những cấu trúc da không phát triển kịp theo sự phát triển của cân nặng và chiều cao, làm cho da xuất hiện những vết giãn mạch máu.

giãn mạch máu 2

Thứ 3: Yếu tố môi trường bên ngoài: yếu tố môi trường bên ngoài bao gồm ánh nắng mặt trời trực tiếp làm cho da chúng ta bị mất nước quá nhanh mà không được bổ sung kịp thời, làm cho da của chúng ta trở nên khô hơn, quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn, các mạch máu bị giãn nở và lộ rõ ra ngoài.

Thứ 4: Việc sử dụng mỹ phẩm không hợp lý: Các sản phẩm mỹ phẩm điều trị giãn mao mạch của bạn không hợp lý và an toàn, cũng như các sản phẩm chăm sóc da có các chất hóa học ảnh hưởng đến vùng da của bạn làm cho da trở nên mỏng đi, lão hóa và giảm đi sức đề kháng của da.

Đồng thời, vấn đề tuổi tác cũng là một nguyên nhân dẫn đến giãn mao mạch ở cả phụ nữ và nam giới.

giãn mạch máu 3

Để phòng chống giãn mạch máu, các chuyên gia khuyên chúng ta nên sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm sinh, để da luôn được bảo vệ và chăm sóc một cách tốt nhất. Sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller có bộ sản phẩm đặc trị giãn mao mạch cho những người đang lo lắng về vấn đề này. Dr.Spiller là một trong những sản phẩm mỹ phẩm hàng đầu thế giới, với những chiết xuất từ thiên nhiên, Dr.Spiller không chứa chất bảo quản, da bạn sẽ được đặc trị hiệu quả giãn mao mạch đem lại sự hài lòng tốt nhất dành cho bạn.