Bỏ túi những phương pháp làm đẹp chỉ với trái cam

Ngày 07/08/2015

Trái cam là một loại quả có tính mát, chứa rất nhiều các vitamin C, có khả năng làm đẹp da, tốt cho cơ thể và giúp cho da của bạn trở nên trẻ đẹp hơn. Những dưỡng chất từ vitamin C và chất xơ có khả năng làm trẻ hóa làn da của bạn một cách hiệu quả. Với trái cam, bạn có thể làm rất nhiều các công thức làm đẹp khác nhau, cách làm sữa dưỡng thể , làm mặt nạ dưỡng da hay thậm chí là kem dưỡng ẩm cho bạn rất tốt. Cùng tìm hiểu nhé!

cách làm sữa dưỡng thể

Làm kem dưỡng da với cam

Để làm được một loại kem dưỡng da hiệu quả, bạn cần thực hiện những công đoạn sau đây:

Bạn hãy sử dụng một trái cam xay nhuyễn, sau đó sử dụng nó để trộn thêm với một chút sữa tươi và mật ong, tiếp tục trộn đều và sử dụng chúng để thoa lên vùng da mặt, da cổ hoặc da toàn thân những nơi mà bạn muốn làm trắng một cách hiệu quả nhất. Bạn tiến hành vừa thoa nhẹ nhàng vừa massage cho da bạn được thẩm thấu những dưỡng chất một cách tốt nhất. Với cách thực hiện này hàng ngày, da bạn sẽ trở nên trắng trẻo hơn rất nhiều. Sau 15 phút thì bạn rửa sạch lại với ấm để da được mềm mịn nhất.

cách làm sữa dưỡng thể 1

Làm sữa dưỡng thể với cam

Cách làm sữa dưỡng thể với trái cam rất đơn giản, bạn có thể lấy luôn nước ép của cam để sử dụng làm sữa dưỡng thể lên các vùng da toàn thân của mình. Hoặc tiến hành theo bước sau đây:

Sử dụng nước ép cam, cho thêm một chút sữa tươi và một chút bột gạo, sau đó trộn đều hỗn hợp này lên, tiếp tục lấy hỗn hợp này để thoa lên vùng da toàn thân. Những dưỡng chất làm trắng da và có khả năng dưỡng ẩm tốt từ bột gạo và sữa tươi sẽ thẩm thấu qua da để da bạn được hấp thụ tất cả các dưỡng chất. Sau đó 15 phút thì bạn rửa sạch lại với nước. Da bạn sẽ trở nên mềm mại và mịn màng hơn với công thức làm đẹp này từ trái cam.

cách làm sữa dưỡng thể 2

Làm kem dưỡng ẩm từ cam

Làm kem dưỡng ẩm có rất nhiều cách khác nhau, chúng ta có thể thực hiện chúng với những nguyên liệu dễ kiếm nhất. Đối với trái cam, làm kem dưỡng ẩm cũng trở nên dễ dàng đối với những cô nàng bận rộn.

Bạn hãy sử dụng trái cam xay nhuyễn trái cam, sau đó cho thêm một chút mật ong vào để trộn đều lên, cho thêm một chút muối để bạn vừa có thể dưỡng ẩm vừa có thể loại bỏ da chết trên mặt một cách hiệu quả, Sử dụng hỗn hợp thoa nhẹ lên da rồi đắp như vậy trong khoảng 15 phút thì đi rửa sạch lại với nước. Với công thức này, da bạn sẽ có được một cách dưỡng ẩm mới và lâu hơn.

cách làm sữa dưỡng thể 3

Với trái cam và cách làm sữa dưỡng ẩm,kem dưỡng da và kem dưỡng ẩm, bạn có thể làm đẹp cho mình những lúc rảnh rỗi. Với sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, bạn có thể làm đẹp bất cứ đâu. Dr.Spille được chiết xuất từ những thành phàn thiên nhiên, an toàn cho da của bạn, Dr.Spiller tự hào đem đến cho bạn những gì tốt nhất từ thiên nhiên. Chúc các bạn thật thành công!