Bóc mẽ những nguyên nhân khiến cho da bạn ngày càng khô

Ngày 11/01/2016 Đăng bởi : admin

Các bạn thường có xu hướng lựa chọn các hãng mỹ phẩm cao cấp vào cho da của mình, đặc biệt khi mùa đông tới, vấn đề về da càng nhiều hơn, việc sử dụng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp sao cho phù hợp lại là một vấn đề hết sức cần thiết.

các hãng mỹ phẩm cao cấp

Những nguyên nhân gây ra da khô khiến cho da của bạn ngày càng trở nên xấu thậm tệ. Tìm hiểu chúng để biết cách phòng chống và lựa chọn được một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả nhất nhé!

Thiếu nước

Thiếu nước là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến da của bạn ngày càng khô hơn. Mùa đông chúng ta không có thói quen uống nước nhiều, làm cho da của chúng ta mất đi độ ẩm bên ngoài các vùng da khô bong tróc và xuất hiện những vẩy khô bám vào quần áo mà chúng ta dễ quan sát nhất.

Thời tiết

Thời tiết khô hanh, lượng ẩm trên da mất đi rất nhanh, trong khi cơ thể tiêu tốn lượng nước ít, làm cho cơ thể không đòi hỏi nước cung cấp vào trong cơ thể, việc chăm sóc da bằng sản phẩm của các hãng mỹ phẩm cao cấp không được thường xuyên, khiến cho những lớp da này ngày càng bong tróc nhiều hơn.

các hãng mỹ phẩm cao cấp 1

Mặc đồ không thoáng khí

Mùa đông vì thời tiết lạnh, khiến cho các nàng  đùm rất nhiều quần áo lên người, làm cho da của bạn không được thoáng khí, da của chúng bị giữ ấm quá kín làm cho da của bạn ngày một khô hơn.

Tiếp xúc nhiều với các chất tẩy rửa

Các chất tẩy rửa như xà phòng, vôi hóa, xi măng hay các loại sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da có cồn làm cho những lớp da bị rửa trôi các lớp dưỡng ẩm trên da, khiến da của bạn bị mất nước nhanh chóng. Trong khi đó, các bạn không kịp thời cung cấp cho làn da của mình một lượng ẩm thích hợp, da của chúng ta bắt đầu khô lại và bong tróc rất khó chịu.

các hãng mỹ phẩm cao cấp 3

Với những nguyên nhân này, để có một cách chăm sóc da tốt nhất vào mùa đông, các bạn hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất. Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller với sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm hiệu quả Magico Shower gel của Dr.Spiller với chiết xuất từ những thành phần thực vật tự nhiên Brazil, có khả năng chăm sóc làn da hiệu quả, nhẹ nhàng lấy đi những lớp da chết trên cơ thể để da của bạn thực sự thông thoáng, cung cấp dưỡng chất cần thiết, giúp cho da căng mịn tự nhiên nhất.

các hãng mỹ phẩm cao cấp 3

Không chỉ các hãng mỹ phẩm cao cấp như của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, các sản phẩm chăm sóc da của Dr.Spiller sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm hiệu quả cho làn da của bạn. Mùa đông này, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm của Dr.Spiller để làm người bạn đồng hành cho làn da luôn căng mịn tươi trẻ vào mùa đông này các bạn nhé! Chúc các bạn thành công với những sự lựa chọn của mình.