Buổi trưa bạn nên làm những việc gì để được trẻ lâu

Ngày 09/12/2015 Đăng bởi : admin

Nhiều nàng vẫn thường nghĩ rằng chỉ cần dùng các loại kem dưỡng da mặt hay kem chống lão hóa, đắp mặt nạ dưỡng da là có thể trẻ hóa được làn da mà không lo bị già nua. Điều này không hoàn chính xác bởi vì kem dưỡng da hay kem chống lão hóa chỉ giúp được bạn ở bên ngoài, còn bên trong thì sao? Ở bên trong chỉ có các thói quen chăm sóc cơ thể mới có thể giúp được bạn thôi, đặc biệt là vào buổi trưa. Bạn cùng lưu ý những hành động dưới đây nhé.

Buổi trưa bạn chỉ nên ăn ít

đắp mặt nạ dưỡng da

Bạn không nên ăn quá nhiều vào giờ ăn trưa vì nó sẽ nhanh chóng khiến bạn bị mệt mỏi ngay sau đó. Tuy nhiên, bữa ăn trưa của bạn cũng cần phải đầy đủ được các chất tinh bột, đủ protein và các chất béo. Trong thực tế, nếu như bữa trưa của bạn được đầy đủ chất, bạn sẽ không cần phải bổ sung thêm bất cứ một thứ gì như canxi hay là bất cứ một loại vitamin nào nữa. Chính vì thế bữa trưa bạn đừng nên chú ý đến số lượng mà hãy quan tâm đến chất lượng nhé.

Làm gì để năng lượng được tái tạo

tự làm mặt nạ dưỡng da

Buổi trưa sau khi ăn xong bạn thường làm gì? Bạn đi lên giường ngay? Thật sự là không nên đâu nhé. Bạn hãy đi bộ ở ngoài trời, tập thể dục, ngồi thiền… ra ngoài và làm điều gì đó khiến cho bạn cảm thấy được tốt hơn về bản thân. Tiếp xúc với cả ánh nắng và không khí trong lành chính là một liều thuốc tiên cho một buổi trưa mệt mỏi của bạn đó. Nói thế nhưng không có nghĩa là giữ trời trưa nắng bạn cũng ra đi bộ. Ý của tôi ở đây đó chính là bạn nên ra ngoài khi trời mát và đi ngồi thiền nếu như trời nắng hơn. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa bạn cũng đừng quên bảo vệ làn da mình với kem chống nắng hoặc mặt nạ dưỡng da nhé.

Tranh thủ thời gian để có thể làm đẹp

mặt nạ dưỡng trắng da 1

Nhiều chị em lại cho rằng đây là thời gian lý tưởng nhất để họ có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân. Nhiều người còn đăng ký để được đi học thể dục thẩm mỹ để có được một hình thể đẹp. Bên cạnh đó, một số chị em lại tranh thủ đến các tiệm chăm sóc tóc và làn da để làm đẹp nữa. Theo một số những chia sẻ của các chủ tiệm tóc thì buổi trưa, cửa hàng của họ thường sẽ quá tải vì nhiều chị em vẫn hay tranh thủ tới làm đẹp và để thư giãn.

tự làm mặt nạ dưỡng da 3

 

Cuối cùng, để bản thân mình được trẻ và xinh đẹp thì không chỉ có buổi trưa mà cả ban ngày hay thậm chí là cả đêm bạn cũng nên dùng những sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp. Bạn sẽ cực kỳ yên tâm đó.