Các bài thể dục giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất

Ngày 08/12/2015 Đăng bởi : admin

Ngoài ăn kiêng và sử dụng kem giảm béo hiệu quả ra, thì bài tập giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả từ những động tác thể dục sẽ là những cách tuyệt vời để bạn có thể lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc chỉ trong một tuần. Hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ với kết quả của nó. Cùng khám phá nào.

giảm béo bụng nhanh

Những bài tập erobic

Các bài tập erobic được các chuyên gia đánh giá là những bài tập có hiệu quả giảm mỡ bụng một cách tốt nhất, không chỉ những vùng mỡ bụng mà còn vùng đùi, cánh tay và mông cũng được giảm một cách đáng kể. Bởi những động tác erobic tác động trực tiếp vào những vùng mỡ trên, hoạt động liên tục làm đốt cháy mỡ thừa bên trong cơ thể và tiết ra bằng đường mồ hôi, lượng mồ hôi tiết ra càng nhiều, việc giảm cân của bạn càng trở nên dễ dàng hơn.

Chế độ tập luyện erobic của bạn rất quan trọng đối với việc giảm béo bụng nhanh chóng của bạn. Theo các chuyên gia, khoảng thời gian thích hợp để bạn có thể tập luyện và giảm béo bụng hiệu quả là 50 phút/ lần tập. Mỗi tuần, bạn hãy tập luyện từ 5 buổi trở nên. Chỉ sau một tuần tập luyện, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và cơ thể của bạn trở nên thon gọn và săn chắc hơn, không chỉ vùng bụng mà cả vùng cánh tay, đùi và mông của mình.

giảm béo bụng nhanh 1

Gập bụng

Gập bụng là một cách giảm béo bụng hiệu quả bởi những động tác tập của bạn tác động trự tiếp lên vùng bụng, khi thực hiện gập bụng, các cơ bụng co thắt một cách tự nhiên, làm săn các bó cơ lại và tiêu hao mỡ thừa phần bụng của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Đối với động tác này, bạn hãy thực hiện 15 phút mỗi lần tập. Mỗi ngày bạn hãy tập 2 lần vào buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi ăn cơm, sẽ đem lại hiệu quả tối ưu trong vòng 1 tuần thực hiện.

giảm béo bụng nhanh 2

Chạy bộ

Chạy bộ là một phương pháp giảm mỡ bụng nhanh đối với cả nam và nữ. Đây là một cách thông thường thường được nhiều người áp dụng nhất. Các động tác chạy bộ bắt buộc toàn thân chúng ta phải vận động, bao gồm phần đùi, cánh tay, và eo. Điều này làm cho những lớp mỡ thừa bị đốt cháy một cách nhanh chóng, từ đó sẽ đào thải chúng ra khỏi cơ thể của bạn bằng đường mồ hôi tự nhiên nhất.

Thực hiện những bài tập giảm béo bụng nhanh chóng trên, kết hợp sử dụng sản phẩm kem giảm béo Body Slimming Lotion của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ đem lại hiệu quả gấp đôi dành cho bạn. Được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên có tác dụng đốt cháy mỡ thừa như các phương pháp thực hiện bài tập thể dục, Body Slimming Lotion sẽ giúp lưu thông mạch máu và quá trình tuần hoàn của cơ thể, để giúp bạn lấy lại một vóc dáng thon gọn trong thời gian ngắn nhất.

giảm béo bụng nhanh 3

Với sản phẩm kem giảm béo của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ là sự lựa chọn và kết hợp hoàn hảo cho bạn. Chúc các bạn thành công!