Các bài thuốc đông y dân gian làm đẹp da hiệu quả

Ngày 05/01/2016 Đăng bởi : admin

Không chỉ có những bài thuốc chữa viêm nang lông bằng đông y, còn có những bài thuốc làm đẹp da hiệu quả được nhiều người sử dụng mà ai cũng cần nên biết đến. Cùng khám phá những bài thuốc sau đây các bạn nhé!

chữa viêm nang lông bằng đông y

Làm đẹp da với hoa cúc

Hoa cúc từ xưa tới nay được chúng ta sử dụng để làm những công thức đẹp da hết sức hiệu quả. Với công thức làm đẹp từ hoa cúc, các bạn chỉ cần thực hiện công thức như sau: lấy hoa cúc tươi nấy nước đun sôi, sau đó hòa thêm với một chút mật ong vào sử dụng uống lúc còn ấm.

Bã của chúng bạn có thể lấy hoa cúc, trộn một chút mật ong giã nát, lấy bã của chúng để đắp lên da mặt của bạn. kết hợp cả công thức bên trong lẫn công thức làm đẹp đắp mặt bên ngoài từ hoa cúc sẽ giúp cho việc làm đẹp của bạn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

chữa viêm nang lông bằng đông y 1

Làm đẹp từ hạt sen

Hạt sen có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể thanh lọc, giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Với hạt sen, các bạn nên thực hiện công thức làm đẹp từ bên trong bằng cách: Sử dụng hạt sen hầm trong vòng 30 phút đề hạt sen nhừ ra, mỗi ngày bạn bổ sung cho cơ thể của mình một bát hạt sen hầm, bạn sẽ thấy làn da của mình trở nên căng mịn và khỏe mạnh hơn rất nhiều với công thức làm đẹp này.

chữa viêm nang lông bằng đông y 2

Làm đẹp da từ lá tía tô

Lá tía tô có vị cay tính ấm là một trong những vị thuốc đông y có khả năng giúp cho phổi của bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Hô hấp của phổi tốt sẽ làm cho da mặt của bạn trở nên hồng hỏa và đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, cách trị viêm nang lông bằng đông y.

Trong bữa ăn hàng ngày, các bạn chỉ cần thực hiện cho thêm lá tía tô vào cháo hoặc ăn sống, để giúp cho cơ thể hấp thụ được những dưỡng chất hiệu quả hơn.  Ngoài ra, chúng còn có những công dụng cho sức khỏe các như trị cảm lạnh, phong hàn, ho, hen suyễn, nôn mửa khi mang thai….

chữa viêm nang lông bằng đông y 3

Lá tía tô có rất nhiều công dụng khác nhau để giúp bạn chăm sóc sức khỏe cũng như làn da của mình được tốt hơn mà bạn nên học hỏi. Ngoài những vị thuốc đông y này, các bạn cũng cần có một chế độ chăm sóc da khoa học nhất từ các loại mỹ phẩm cao cấp.

Mỹ phẩm cao cấp chiết xuất từ những thành phần tự nhiên sẽ là những sản phẩm hiệu quả và an toàn để giúp cho da của bạn được chăm sóc toàn diện nhất. Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller xuất xứ từ Đức với công nghệ chiết xuất mới, có khả năng làm đẹp từ sâu bên trong, Dr.Spiller không chứa các chất hóa học chính vì vậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm chăm sóc da này. Cùng với Dr.Spiller khám phá tác dụng làm đẹp hiệu quả này các bạn nhé!