Các loại sữa tắm làm trắng da hiệu quả nhất

Ngày 22/01/2016 Đăng bởi : admin

Ông cha ta từ xưa đã có câu:” nhất dáng, nhì da” để thấy được tầm quan trọng của làn da. Vì vậy, các sữa tắm làm sang da ngày cáng có vai trò quan trọng trong cuộc sống và góp phần làm cho các chị em có một làn da đáng mong ước. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn sữa tắm trắng da phù hợp.

Các loại sữa tắm làm trắng da hiệu quả nhất

Sữa tắm trắng da chiết xuất từ tự nhiên

Để có một làn da đẹp, các sản phẩm thiên nhiên được chiết xuất từ đu đủ hay cam thảo chính là lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất. Đu đủ chứa nhiều hoạt chất sử dụng an toàn và không gây kích ứng da, nhẹ dịu cho cơ thể. Đó là papain và enzyme sẽ giúp tẩy tế bào chết một cách hiệu quả, đồng thời  làm giảm mụn, sẹo và mờ tàn nhang.

Các loại sữa tắm làm trắng da hiệu quả nhất

Cam thảo là một trong những chất thường được sử dụng để tạo ra các sản phẩm làm đẹp. Bởi, trong cam thảo có chứa chất tẩy rửa rất phù hợp với những người có làn da nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Đồng thời, trong cam thảo còn chứa glabridin có tác dụng làm mờ thâm và chống viêm.

Như vậy, các loại sữa tắm làm trắng da được chiết xuất từ đu đủ và cam thảo có tác dụng rất lớn cho việc làm trắng và loại bỏ vết thâm, tàn nhang,…

Các loại sữa tắm làm trắng da hiệu quả nhất

Thành phần cơ bản cơ sữa tắm trắng da

Sữa tắm làm trắng da được tạo ra chủ yếu bởi các chất như : glabrin, papain, vitamin C, a xít kojic và glutathione. Đây là các hoạt chất không gây ra kích ứng da. Khi lựa chọn các loại sữa tắm làm trắng da, bạn cần chú ý đến không nên sử dụng các sản phẩm có chứa hydroquione bởi chất này mặc dù sẽ giúp bạn làm trắng da nhanh nhưng lại có thể gây ra ung thư.

Các loại sữa tắm làm trắng da hiệu quả nhất

Đối với Gabridin có chứa các sắc tố melanin có tác dụng hiệu quả trong việc làm sữa tắm.

Papain lại có có tác dụng tẩy da chết và khiến cho các tế bào da chết này được hòa tan, như vậy, sẽ làm sáng da.

G- glutathionce có vai trò quan trọng trong tái tạo và làm sáng da nhờ vào oxiddiant.

 Vitamin C có rất nhiều tác dụng trong quá trình làm trắng da vì Vitamin C  là một chất oxy hóa, góp phần làm cho các sắc tố melanin được sản sinh. Đồng thời, Vitamin C còn góp phần làm cho trở nên căng mịn và tràn đầy sức sống hơn.

Các loại sữa tắm làm trắng da hiệu quả nhất

Đối với axit Kojic là một hoạt chất làm cho các sắc tố da bị ức chế , ngăn chặn sự sản sinh của các sắc tố gây sạm da.

Tuy nhiên, các sản phẩm sữa tắm làm trắng da có thể gây khô da cho người sử dụng, do đó, người sử dụng nên sử dụng kem dưỡng ẩm và kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên để đảm bảo cho làn da được ưng ý nhất khi đi ra ngoài.

Các loại sữa tắm làm trắng da hiệu quả nhất

Đồng thời, để có một làn da mình mong muốn, bên cạnh sử dụng sữa tắm, bạn nên thường xuyên tẩy da chết bắng các nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên một lần một tuần để có làn da đẹp. Hoặc, bạn có thể tham khảo tại mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm sữa tắm làm sáng da.