Cách dùng nước hoa hồng đúng cách cho phái đẹp

Ngày 12/10/2015 Đăng bởi : admin

Bên cạnh đó, nước hoa hồng còn luôn nổi tiếng với những lợi ích như thu nhỏ, làm se khít lỗ chân lông, khôi phục độ cân bằng ph tự nhiên của làn da và chúng đóng vai trò như một lớp bảo vệ cho làn da của bạn, tránh sự ảnh hưởng của các tạp chất có hại từ môi trường bên ngoài.

Cách dùng nước hoa hồng đúng cách cho phái đẹp

Không chỉ vậy, nước hoa hồng còn làm săn chắc da và dưỡng ẩm giúp da mềm mại hơn. Cách dùng nước hoa hồng đơn giản nhất là sử dụng ngay sau khi rửa mặt để giúp da được thư giãn và cân bằng trở lại sau một ngày dài học tập, làm việc mệt nhọc.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về nước hoa hồng. Trong đó, một số loại nước hoa hồng còn có tác dụng dưỡng ẩm, ngăn ngừa lông mọc ngược do có thành phần bao gồm chất tẩy tế bào chết nhẹ.

Cách dùng nước hoa hồng đúng cách cho phái đẹp

Nếu bạn có làn da nhờn, nước hoa hồng cũng sẽ giúp loại bỏ dần lượng dầu dư thừa và thu nhỏ lỗ chân lông khoảng trống di động giữa các tế bào da, làm se khít lỗ chân lông và nhờ đó, bạn cũng sẽ cảm thấy da mình sạch và không dính ướt khó chịu.

Nước hoa hồng nào tốt cho da? Theo từng loại da sẽ có một sản phẩm toner thích hợp:

Phù hợp với da khô: nồng độ cồn dưới 10%.

Phù hợp với hầu hết các loại da: nồng độ cồn trên 20%.

Phù hợp với da dầu nồng độ cồn trên 60%.

Cách dùng nước hoa hồng đúng cách cho phái đẹp

Ngoài ra nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm thì nên cố gắng lựa chọn những sản phẩm nước hoa hồng càng ít cồn càng tốt hoặc nước hoa hồng không chứa cồn thì càng tốt. Tuy nhiên, bởi tính tẩy sạch sâu hơn dưỡng chất hoa hồng bình thường của cồn, nên hầu hết trong các sản phẩm ngày nay đều chứa một lượng cồn nhất định. Vậy nên, nếu không có thời gian để làm ra nước hoa hồng tự chế thì bạn hãy lưu ý đến điều này, để tránh chọn nhầm sản phẩm không phù hợp để tránh tiền mất tật mang nhé.

Cách dùng nước hoa hồng đúng cách cho phái đẹp

Lời khuyên của chúng tôi cho các dùng nước hoa hồng có hiệu quả nhấ là bôi nước hoa hồng hai lần một ngày vào buổi sáng và tối ngay sau khi rửa mặt hoặc tẩy trang. Sử dụng một lượng nhỏ nước hoa hồng rồi dùng bông tẩy trang thấm nhẹ nhàng lên khắp mặt và vùng da cổ đặc biệt là vùng chữ T: bao gồm trán, mũi và cằm.

Cách dùng nước hoa hồng đúng cách cho phái đẹp

Bạn có thể sử dụng bông tẩy trang để thấm nước hoa hồng hoặc dùng tay vỗ trực tiếp nước hoa hồng lên mặt. Cách sử dụng bông tẩy trang sẽ được áp dụng với việc hỗ trợ tẩy trang. Bạn nên chọn loại bông tẩy trang có kết cấu lồi lõm để lấy được nhiều bụi bẩn hơn các loại bông thường. Còn cách vỗ trực tiếp nước hoa hồng lên mặt thì thích hợp với việc dưỡng da, massage. Bởi làm như vậy, lượng nước hoa hồng trực tiếp hấp thụ trên da mà không lãng phí như khi nước hoa hồng hút ngược trực tiếp vào bông.

Cách dùng nước hoa hồng đúng cách cho phái đẹp

Gửi gắm niềm tin vào một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hẳn làn điều mà ai cũng cần cân nhắc. Bởi tất cả phụ thuộc vào cung cách làm việc và sản phẩm có chất lượng như thế nào. Bạn có thể tìm thấy những điều đó tại văn phòng tư vấn khách hàng của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller xuất xứ từ Đức.