Cách giảm béo nhanh nhất và hiệu quả nhất từ quả chanh

Ngày 15/12/2015 Đăng bởi : admin

Theo những nghiên cứu và những kinh nghiệm làm đẹp trước thì chanh được sử dụng rất nhiều và là cách giảm béo nhanh và hiệu quả nhất cho cơ thể. Thành phần của chanh có chứa nhiều Vitamin C, axit citric … có khả năng thúc đẩy tiêu hóa, tiêu hao năng lượng giảm mỡ dư thừa. Kết hợp chanh với một số nguyên liệu sẽ tăng hiệu quả giảm cân nhanh chóng.

1. Nước uống từ vỏ chanh

Trong thành phần của vỏ chanh có chứa pectin là thành phần giúp hấp thụ đường trong cơ thể, ổn định giúp giảm cân nhanh chóng nhất. Chính vì vậy vỏ chanh cũng được coi là cách giảm béo hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm như việc sử dụng 1 loại kem giảm béo cho cơ thể.  

cách giảm béo nhanh và hiệu quả

Bắt đầu bằng cách chuẩn bị 10 vỏ chanh sạch sau đó nấu chung với 200 ml nước. Đun sôi hỗn hợp khoảng 10 phút sau đó để nguội và uống trực tiếp. Vỏ chanh sẽ tạo cảm giác hơi đăng và cay tuy nhiên bạn sẽ uống quen và sẽ thấy thèm. Mỗi ngày uống 1 cốc sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn.

2. Giảm béo từ chanh muối

Chanh kết hợp muối là một loại thuốc quý giúp chữa nhiều bệnh như bệnh ho khan, ngoài ra chanh muối còn giúp giảm béo nhanh chóng an toàn nhất. Chanh muối giúp cơ thể đào thải lượng mỡ dư thừa mỗi ngày, giúp da săn chắc đặc biệt là vùng da bụng. Pha loãng 250 ml nước ấm + 1 nửa qua chanh vắt kiệt nước thêm một chút muối tinh. Uống nước thay cho nước lọc mỗi ngày. Nên nhớ uống nước chanh muối lúc no tránh uống lúc đói khiến dạ dày bị xót dẫn đến đau dạ dày.

cách giảm béo hiệu quả nhất

3. Giảm béo từ mật ong và chanh

Ngoài việc kết hợp chanh và muối thì hỗn hợp mật ong và chanh cũng là cách giảm béo nhanh và hiệu quả nhất cho cơ thể. Mật ong ngọt nhưng chứa hàm lượng năng lượng rất thấp. 100 g mật ong chúng ta nhận được 294 calories. Mật ong kết hợp với chanh giúp cơ thể vẫn giữ được năng lượng tốt mà còn tiêu hao được lượng mỡ thừa. Một cốc chanh và mật ong ấm vào buổi sáng sẽ giúp bạn giảm nhiều kg mỗi ngày.

cách giảm béo nhanh và hiệu quả nhất

4. Giảm béo từ xác quả chanh

Một cách mà ít bạn ngờ tới đó chính là sử dụng xác quả chanh sau khi đã vắt khô nước. Bạn có thể dùng xác quả chanh chấm với 1 chút đường nâu sau đó dùng để chà xát khắp cơ thể. Cách làm này vừa giúp cơ thể trắng mịn, tẩy tế bào chết còn giúp cơ thể săn chắc thon gọn. Tuy cách làm này không phải là cách giảm béo nhanh nhất và hiệu quả nhất nhưng nếu kết hợp với việc uống nước chanh pha loãng mỗi ngày sẽ giúp giảm cân hiệu quả nhất.

5. Cách giảm béo bằng nước chanh pha loãng

Một cách giảm béo nhanh và hiệu quả nhất đó chính là uống nước chanh pha loãng. Hàng ngày bạn thay thế nước lọc bằng cốc nước chanh pha loãng theo tỉ lệ 1 quả chanh 2 lít nước lọc giúp cơ thể được đào thải nhanh chóng và tiêu hao mỡ thừa. Tuy nhiên nếu chọn lựa uống nước chanh pha loãng bạn không nên uống lúc cơ thể quá đói sẽ khiến dạ dày bị ảnh hưởng.

cách giảm béo hiệu quả

Bên cạnh việc dùng chanh để giảm béo bạn có thể sử dụng bưởi hoặc quất để ăn hàng ngày, đây cũng là các loại quả giúp cơ thể săn chắc và giảm mỡ dư. Việc dùng chanh để giảm béo kết hợp với các loại mỹ phẩm cao cấp sẽ giúp cơ thể nhanh chóng thon thả hơn nữa.