Cách làm kem tẩy da chết cho mặt tại nhà

Ngày 19/09/2015 Đăng bởi : admin

Thay vì đến những trung tâm chăm sóc da, bạn hoàn toàn có thể tự chăm sóc da của mình với cách làm kem tẩy da chết từ những nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong nhà. Không hề khó thực hiện bạn hãy tận dụng những nguyên liệu có sẵn để tạo thành các loại kem tẩy da chết cực kỳ hiệu quả. Bạn chưa biết kem tẩy da chết nào  tốt thì thử đọc những cách sau của mình nhé.

tẩy da chết cho mặt

– Mật ong được biết đến là những nguyên liệu cực kỳ hiệu quả. Tinh chất trong mật ong giúp loại bỏ các tế bào sần, cung cấp chất dinh dưỡng cho da. Kết hợp mật ong với nước cốt chanh và bột hạnh nhân theo tỉ lệ 1:2:1/2 ta được hỗn hợp kem tẩy da chết.

– Mật ong cũng có thể kết hợp với nước ép dâu tây tạo thành một hỗn hợp sánh mịn lên vùng da cần tẩy.

tẩy da chết tự nhiên

– Giống như mật ong, bột nghệ cũng là một nguyên liệu làm đẹp khá hiệu quả. Ngoài tác dụng trị mụn, làm mờ vết thâm nghệ cũng có thể loại bỏ các tế bào da chết. cách làm cũng khá đơn giản bạn trộn 3 thìa bột nghệ với 3 thìa nước cam, khuấy đều và đắp lên vùng da cần tẩy tế bào chết.

tẩy da chết bằng bột nghệ

– Loại bỏ tế bào chết hiệu quả thúc đẩy quá trình tái tạo da, cung cấp chất dinh dưỡng phục hồi tế bào bị hư tổn là những tác dụng tuyệt vời của bột yến mạch. Kết hợp với bột yến mạch với nước dấm táo và mật ong theo tỉ lệ 3:1/4:1 ta được hỗn hợp tẩy da chết từ bột yến mạch. Lưu ý để bột yến mạch mềm ra bạn nên ngâm qua nước ấm. đây cũng là cách làm kem tẩy da chết cho mặt bạn có thể áp dụng nhé.

tẩy da chết bằng bột yến mạch

– Khái niệm tẩy da chết bằng gừng còn khá xa lại với các bạn gái. Gừng không chỉ có tác dụng loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể mà còn loại bỏ được các tế bào chết. trộn theo tỷ lệ 1:1 gừng giã nhỏ với mật ong, thêm chút đường nâu ta được hỗn hợp tẩy da chết từ gừng.

– Muối cũng nằm trong những nguyên liệu tẩy da chết hiệu quả. Muối có sẵn trong tủ bếp của mỗi nhà, bạn dùng một thìa dầu oliu với 5 giọt tinh dầu cam hoặc mơ để tạo thành kem tẩy da chết một cách đơn giản.

tẩy da chết bằng Muối

Bạn cũng đừng quên các động tác massage nhẹ nhàng theo vòng xoắn ốc để các thành phần trong hỗn hợp tẩy da chết phát huy được hiệu quả. Bạn nên áp dụng thường xuyên 2 lần trên tuần với da thường để đạt được hiệu quả. Với da nhạy cảm bạn sử dụng 1 lần/tuần tránh những tác dụng ngược có thể xảy ra. Bạn cũng nên lựa chọn và sử dụng các loại kem dưỡng hàng ngày của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để bảo vệ làn da của mình trước những tác động tiêu cực của môi trường đến da.

kem tẩy da chết tại nhà

Nếu như không có thời gian để tự làm các loại kem tẩy da chết, bạn có thể sử dụng các loại kem tẩy da chết có thành phần tự nhiên để chăm sóc da.