Cách làm kem tẩy tế bào chết đơn giản từ gừng và muối

Ngày 19/09/2015 Đăng bởi : admin

Làn da của chúng ta hàng ngày có một lớp tế bào bị phân hủy gọi là tế bào chết. Khi không được loại bỏ sẽ gây khó khăn cho các tế bào mới phát triển, làm giảm khả năng tuần hoàn máu và đây là một nguyên nhân đưa đến các vấn đề về da.

tẩy da chết

Các bước tắm rửa hàng ngày với một số chất tẩy rửa nhẹ chỉ có tác dụng làm sạch sẽ bề mặt của làn da. Muốn cho làn da thực sự sạch sẽ và loại bỏ triệt để các tế bào thì đòi hỏi phải thực hiện việc tẩy da chết mỗi tuần 1 đến 2 lần.

Sử dụng một số loại kem tẩy tế bào chết tự nhiên có tác dụng hỗ trợ đặc biệt cho việc làm sạch tế bào chết. Trong đó loại mặt nạ tẩy da chết được làm từ sự kết hợp giữa gừng và muối là cách đem lại hiệu quả cao và an toàn.

tẩy da chết đơn giản

Gừng tươi với vị cay, nóng có tác dụng thấm sâu thúc đẩy quá trình tuần hoàn dưới da và làm long tế bào chết hiệu quả. Bên cạnh đó, muối có cấu trúc dạng hạt nhỏ li ti dưới tác dụng cửa lực cơ học sẽ làm cho các tế bào chết nhanh chóng được loại bỏ khỏi bề mặt làn da. Để giúp làn da sáng hơn, bạn có thể nhờ đến nước chanh.

cách làm kem tẩy da chết

Sau đây là cách làm kem tẩy tế bào chết cho da mặt từ gừng tươi và muối biển:

Chuẩn bị: gừng tươi, muối biển, chanh và các dụng cụ kèm theo như máy xay sinh tố, bát, thìa.

Bước 1: gừng gọt sạch vỏ, thái nhỏ bỏ vào máy xay sinh tố cùng với muối rồi xay nhuyễn cả hai thành phần.

tẩy da chết với gừng

Bước 2 đổi hỗn hợp ra một cái bát sạch.

Bước 3: vắt nước chanh ra một cái bát khác và lọc bỏ hạt.

Bước 4: đổ nước chanh vào bát và trộn đều tạo thành hỗn hợp kem tẩy sẵn sàng phục vụ cho bạn khi tắm hoặc tẩy tế bào chết hàng ngày.

cách tẩy da chết

Khi sử dụng bạn có thể áp dụng chúng với cách xoa tròn từng vòng nhỏ trên bề mặt của làn da cho đến hết các phạm vi cần thiết. Thư giãn 10p để các thành phần thấm sâu vào da và lớp tế bào chết thực sự được tác động và bong ra. Cuối cùng sử dụng nước ấm để làm sạch.

cách tẩy da chết tại nhà

Sau khi tẩy tế bào chết bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller thì hiệu quả tốt hơn hoặc bạn thử dùng sản phẩm tẩy tế bào chết của Dr.Spiller xem sao. Với trên 50 năm kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Bạn hoàn toàn tin tưởng đến mỹ phẩm này bởi đặc tính tốt, nhẹ dịu cho da, làm da mềm mại, kết hợp với dưỡng ẩm cho da tốt nhất.

Thử những cách trên để cảm nhận cho làn da mình một cách tốt nhất nhé các bạn. Chúc các bạn thành công.