Cách lựa chọn kem dưỡng da mặt tốt nhất cho mùa Thu

Ngày 18/08/2016 Đăng bởi : admin

Một thực tế bạn nhận thấy rằng người có thói quen chăm sóc da với sản phẩm thích hợp sẽ hạnh phúc sở hữu làn da sáng mịn và tươi trẻ ngay cả khi họ ở tuổi 40. Và ngược lại, bạn cũng có thể thấy nhiều người rơi vào tình trạng lão hóa sớm ngay từ tuổi 30.

cách dưỡng da hiệu quả

Da chúng ta bắt đầu giảm tốc độ tái tạo tế bào mới từ khoảng sau tuổi 20 trở đi. Các tác nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi là những tác nhân ảnh hưởng trực tiếp khiến làn da bị tổn thương và nhanh chóng lão hóa bởi hệ thống collagen bị đứt gãy, quá trình trao đổi chất và tái tạo tế bào chậm.

Để chọn được kem dưỡng da tốt nhất gia tăng hiệu quả bạn cần phải biết sản phẩm nào là tốt nhất và phù hợp với tình trạng da của bạn.

Làn da sạm và sắc tố

Hiện tượng gia tăng sắc tố đang ngày càng phổ biến. Ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất kích thích mạng lười collagen hoạt động. Bạn cần bổ sung kem dưỡng có vitamin C để cải thiện làn da hiệu quả.

kem dưỡng da vitamin c Plus night Cream

Vitamin C có khả năng tái tạo, là chất xúc tác trọng yếu giúp kích thích collagen tăng sinh. Chống lại quá trình oxy hóa và tăng cường sức đề kháng làm sáng làn da hiệu quả. Đặc biệt kem dưỡng Vitamin C Plus Night Cream và Day Cream để cải thiện làn da tốt nhất.

Làn da khô và giãn mao mạch

Sau độ tuổi 30 da bạn suy giảm chức năng tái tạo. Sử dụng quá nhiều  chất tẩy trắng da làm bào mòn và gây hiện tượng giãn mao mạch nhanh chóng. Bạn cần phải cung cấp năng lượng cho da và khôi phục lại lớp hàng rào bảo vệ đã bị tổn thương.

kem dưỡng da trị giãn mao mạch

Bạn nên bổ sung kem dưỡng da có thành phần vitamin K chiết xuất hạt giẻ ngựa tăng cường bổ sung dưỡng chất làm mới thành mao mạch và tái tạo lại hiệu quả. Khả năng giữ ẩm và tránh tổn thương từ bên ngoài kết hợp tái tạo kem dưỡng da Anti couperose Cream sẽ tăng hiệu quả cải thiện làn da nhanh chóng.

Da khô, nhăn có hiện tượng tăng sắc tố

Da ở độ tuổi lão hóa mạnh nhất khoảng 35 trở đi. Lúc này tỷ lệ collagen suy giảm nhanh chóng. Lớp màng bảo vệ da (hydrolipid) liên tục bị mất ẩm và các rãnh nứt tạo điều kiện cho các tác nhân bên ngoài bị tấn công nhanh chóng. Kem dưỡng da Silk Complex giúp bạn cấp ẩm cho da nhiều giờ, bảo vệ tăng sức mạnh tái tạo da chống lão hóa và làm mới làn da hiệu quả.

kem dưỡng chống lão hóa

Ngoài cách dưỡng da với kem trong dòng mỹ phẩm sinh học bạn cũng cần đảm bảo đủ các bước chăm sóc da như tẩy da chết hay rửa mặt, serum. Đảm bảo đầy đủ các bước giúp cho làn da của bạn nhanh chóng được cải thiện. Để biết được các sản phẩm thích hợp với làn da nhiều hơn nữa bạn có thể liên hệ để được tư vấn theo số hotline 0904 64 44 88.