Cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả nhất hiện nay

Ngày 12/10/2015 Đăng bởi : admin

Các loại nước hoa hồng

– Nước hoa hồng làm sạch

Được sử dụng như phương thức massage, khử sạch bụi bẩn và những mảng tróc da cho phần mặt sạch sẽ. Thông thường sau khi  dùng loại nước này, bạn nên kết hợp với nước hoa hồng làm mềm mịn da.

Cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả nhất hiện nay

– Nước hoa hồng làm mềm da

Đa số được dùng cho da trung tính và da khô, có tác dụng làm mềm hóa chất sừng giúp cho da mềm mịn, giữ ẩm. Sau khi sử dụng nên thoa ngay sản phẩm dưỡng da giúp hấp thu được hoàn toàn chất dinh dưỡng.

Nước hoa hồng làm mềm da

– Nước hoa hồng se khít lỗ chân lông

Thích hợp với da nhờn, nếu lỗ chân lông của bạn to, sau khi rửa mặt hoặc loại bỏ chất sừng xong bạn nên sử dụng ngay sẽ có tác dụng làm se khít lỗ chân lông. Với loại da này, bạn nên chú ý chăm sóc vùng chữ T và hai bên má.

– Nước hoa hồng chuyên dụng đặc biệt

Ngoài các sản phẩm trên còn có nước hoa hồng trắng da, trị rỗ hoa… Nếu cần thiết bạn vẫn có thể sử dụng.

Nước hoa hồng chuyên dụng đặc biệt

Những lầm tưởng và cách dùng đúng

Rất nhiều bạn gái lầm tường về cách dung nước hoa hồng là vỗ nước hoa hồng lên má để giúp da hấp thu nước hoa hồng, càng vỗ nhiều và mạnh thì càng thấm sau thật ra nếu dùng lực quá mạnh hoặc kỳ mạnh thì không nên. Đặc biệt bới da mòng và da nhạy cảm. Ngoài ra nước hoa hồng có rất nhiều loại nếu bạn đang dùng nước hoa hồng để tẩy da chết thì cần dùng miếng  bông để thấm lên da chứ không được trực tiếp bôi lên da.

Nước hoa hồng chuyên dụng đặc biệt

Vì vậy trước khi dùng nước hoa hồng bạn cần phải xác định tính chất của nước hoa hồng nó có tác dụng giữ ẩm, chống dầu hay tẩy da chết. Có một số nước hoa hồng có cách dùng đặc biệt, nên xem hướng dẫn sử dụng cách sử dụng nước hoa hồng đúng cách trước khi dùng nhé.

Ngoài ra bạn nên theo hướng dẫn sau:

Dùng bông trang điểm thấm nước hoa hồng, cần bông thấm hết nước hoa hồng, sau đó vỗ nhẹ lên toàn bộ mặt, cho đến khi bông khô hết thì mới được.

Nước hoa hồng chuyên dụng đặc biệt

Nhớ vỗ lên toàn bộ mặt nhưng không phải là dùng cả bàn tay để vỗ, muối cải thiện đường nét cho luôn mặt thì dùng ngón trỏ và ngon giữa làm thành hình cái kéo thoa từ cằn đến tai.

Bất luận dùng tay hay dùng bông trang điểm thì cuối cùng nhất định phải dùng hai tay ôm lấy mặt, dùng nhiệt độ của bàn tay và hiệu quả bịt kín để mặt dễ hấp thụ hơn.

Cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả nhất hiện nay

Sau khi dùng nước hoa hồng nên dùng mặt nạ bổ sung độ ẩm: lấy giấy mặt thấm nước hoa hồng có tác dụng dưỡng ẩm và bổ sung, đợi 10-15 phút thì bóc ra, như vậy có thể cải thiện được da khô.

Qua một khoảng thời gian nếu cảm thấy hiệu quả của loại hoa hồng mà bạn dùng giảm đi thì có thể thay loại mới, nên chọn nước hoa hồng của mỹ phẩm sinh học là tốt nhất cho làn da của bạn.

Hãy thử sử dụng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong sản xuất mỹ phẩm vì vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những gì mà mỹ phẩm Dr.Spiller mang lại cho mình với những tiêu chí : an toàn – hiệu quả – thân thiện với môi trường. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng mỹ phẩm này.