Cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả nhất

Ngày 12/10/2015 Đăng bởi : admin

1. Lưu ý trước khi sử dụng nước hoa hồng

Sử dụng toner là bước cuối cùng trong quá trình làm sạch da đúng cách nhất. nước hoa hồng giúp giữ độ pH của da luôn được cân bằng, ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng làm mát, dưỡng ẩm cho da và làm giảm mụn trên da mặt, thu nhỏ, se khít lỗ chân lông, làm sáng vùng da quanh mắt. Ngoài tác dụng cho da nước hoa hồng còn có khả năng dưỡng ẩm cho mắt và môi, giúp bạn giảm mỏi mắt khi phải tiếp xúc nhiều với máy tính cả ngày. Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng nước hoa hồng cho bạn.

Lưu ý trước khi sử dụng nước hoa hồng

Bạn phải nhớ là khi dùng nước hoa hồng thì mình sẽ không dùng bông gòn hay khăn giấy và cũng không dùng được bông phấn tại vì nước hoa hồng sẽ bị thấm vào trong bông gòn và khăn rất nhiều sẽ rất lãng phí và ngoài ra những sợi bông, sợi khăn bị dính lên da mình sẽ ảnh hưởng không tốt tới làn da. Vì vậy các bạn phải dùng nước hoa hồng bằng bông tẩy trang.

Cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả nhất

Bông tẩy trang thì trên thị trường bán rất nhiều, nó là 1 loại bông mà ở chính giữa ép chặt lại, 2 bên có 2 miếng lưới nó sẽ hạn chế được những sợi lông dính trên da của bạn và đồng thời có những lỗ khí ở 2 mặt lưới đó giúp massage trên bề mặt da của mình tốt hơn.

2. Cách dùng nước hoa hồng đúng cách

Trên mỗi lọ nước hoa hồng đều có hướng dẫn sử dụng nước hoa hồng đúng cách nhưng mình vẫn sẽ chia sẻ cho bạn cách dùng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn cặp bông tẩy trang qua đầu ngón tay chút xíu để tránh cho móng tay làm trầy da mặt. bạn chỉ cần sử dụng 1 đến 2 giọt nước hoa hồng sau đó lau theo chiều ngang từ dưới lên. Nếu trường hợp bạn nào vùng trán và mũi bị nhờn nhiều thì mình sẽ lau vùng đó trước rồi mới dùng nước hoa hồng lau sạch mới được.

Cách dùng nước hoa hồng đúng cách

Ngoài ra nếu mua nước hoa hồng chế biến sẵn thì bạn cũng có thể làm mặt nạ thì da mình sẽ săn chắc hơn, điều tiết lượng bã nhờn trên da. Bạn hãy thử lựa chọn các loại nước hoa hồng phù hợp với làn da của mình thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Bạn nên dùng sữa rửa mặt thật sạch trước sau đó mới dùng nước hoa hồng và cuối cùng thì có thể dùng dưỡng da lên lúc đó da mình mới thông thoáng và hấp thu được dưỡng da tốt hơn.

Cách dùng nước hoa hồng đúng cách

Bạn thử lựa chọn dòng nước hoa hồng của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller xem sao. Đây là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới luôn được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, đi đầu trong việc tạo ra xu hướng chăm sóc da chống lại những biến đổi khí hậu và sự thay đổi liên tục của môi trường.

Cách dùng nước hoa hồng đúng cách

Nước hoa hồng của Dr.Spiller là dòng nước hoa hồng tinh khiết giúp bảo vệ và an toàn cho da, đồng thời giúp giữ lại vẻ đẹp tự nhiên, tươi sáng cho làn da của bạn. Hãy thử để cảm nhận những giá trị tốt nhất mà Dr.Spiller mang lại cho làn da của bạn.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống và xinh đẹp với vẻ ngoài của mình nhé.