Cách tẩy da chết bằng muối cho làn da

Ngày 18/09/2015 Đăng bởi : admin

1. Cách tẩy da chết hiệu quả bằng muối, dấm táo và bạc hà

Hỗn hợp muối, dấm táo và bạc hà có công dụng tẩy da chết rất hiệu quả. Dấm táo làm se da, giúp các lỗ chân lông nhỏ lại còn bạc hà tốt ngăn ngừa viêm, thương tổn da. Cách làm tẩy da chết như sau:

– Nguyên liệu: 1/8 chén muối biển, 1-2 thìa bạc hà tươi thái nhỏ, vài giọt dấm táo.

 Cách tẩy da chết hiệu quả bằng muối, dấm táo và bạc hà

– Cách làm:

Cho muối biển vào máy xay tiêu và xay nhuyễn hạt muối để chúng không làm rát da mặt bạn. trộn lẫn muối và bạc hà trong một cái bát, nhỏ thêm vài giọt dấm táo và trộn đều cho đến khi trở thành một hỗn hợp đặc sệt mịn màng. Rửa mặt bằng nước ấm, sau đó bôi hỗn hỗn hợp lên mặt và masage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Rửa lại bằng nước ấm. Phần hỗn hợp còn thừa có thể bảo quản trong tủ lạnh trong 3 ngày.

2. Cách tẩy da chết hiệu quả bằng muối và chanh

Đây là cách tẩy da chết vừa đơn giản, tiết kiệm lại cho hiệu quả cao, đồng thời giữ cho làn da bạn mịn màng tự nhiên mà không có tác dụng phụ nào. Khi dùng muối để tẩy da chết, các bạn không nên dùng muối ăn bình thường mà nên sử dụng muối biển.

– Nguyên liệu: ½ chén muối biển, ¼ chén nước cốt chanh, ¼ muỗng café dầu hạnh nhân.

Cách tẩy da chết hiệu quả bằng muối và chanh

– Cách làm: cho muối biển vào máy xay tiêu và xay nhuyễn hạt muối biển để chúng không làm rát da mặt bạn. cho các nguyên liệu trên vào một cái bát và đánh đều tay cho đến khi thành một hỗn hợp sền sệt mịn màng màu vàng nhạt. bạn có thể sử dụng hỗn hợp này ngay lập tức hoặc bảo quản trong tủ lạnh trong 2 tuần.

cách tẩy da chết

Rửa sạch mặt bằng nước ấm, sau đó thoa hỗn hợp lên mặt, chà xát và massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Rửa lại và tiếp tục massage mặt bằng nước ấm. Bạn có thể rửa lại bằng nước lạnh một lần cuối cùng để lỗ chân lông se khít lại và nên sử dụng kem dưỡng ẩm của mỹ phẩm cao cấp cho da nhé.

Hiện nay, có dòng kem dưỡng ẩm của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller đang được đánh giá là tốt nhất cho làn da của bạn, chiết xuất từ các thảo mộc thiên nhiên, nhẹ dịu cho làn da, không kích ứng, sử dụng sau khi dùng kem tẩy da chết giúp tái tạo làn da, xoa dịu làn da sau khi tẩy da chết.

3. Tẩy da chết hiệu quả bằng muối, chanh và sữa chua

Hỗn hợp này vừa giúp bạn tẩy da chết vừa giúp tái tạo và giữ ẩm cho làn da của bạn.

– Nguyên liệu: ¼ chén muối biển, 1 quả chanh, 1 hộp sữa chua không đường.

Tẩy da chết hiệu quả bằng muối, chanh và sữa chua

– Cách làm: cho muối biển vào máy xay tiêu và xay nhuyễn hạt muối để chúng không làm rát da mặt bạn. vắt nước cốt chanh vào một cái bát nhỏ, loại bỏ hết hạt. thêm nước cốt chanh vào bát muối, từng thìa một, trộn đều đến khi hỗn hợp trở nên đặc sền sệt. thêm sữa chua vào bát, nửa thìa một và trộn đều cho đến khi hỗn hợp đặc sệt, mịn màng.

Tẩy da chết hiệu quả bằng muối, chanh và sữa chua

Rửa sạch mặt và lau khô. Thoa hỗn hợp lên mặt bạn và massage theo chuyển động tròn trong vài phút, sau đó để như vậy trong vòng 10 phút. Rửa lại bằng nước sạch.