Cách tẩy tế bào chết tại nhà siêu rẻ

Ngày 18/09/2015 Đăng bởi : admin

1. Kem và đường

Rửa sạch khuôn mặt của bạn hoàn toàn sạch sẽ. Sau đó rửa lại bằng nước ấm và sử dụng một miếng vải mềm và sạch sẽ nhẹ nhàng chà lên đó. Cho một thìa cà phê kem sạch trong lòng bàn tay của bạn. Cho 2 muỗng cà phê đường hòa vào trong kem. Sử dụng cả hai tay để trộn kem và đường với nhau, tạo ra một hỗn hợp dán có những hột nhỏ.

tẩy tế bào chết

Sử dụng một loại đường hạt mịn chứ không phải là đường hóa học hoặc đường turbinado. Bởi vì hạt đường lớn có thể làm xước khuôn mặt bạn.

Thoa hỗn hợp này lên mặt theo một chuyển động tròn. Chú ý tới các bên mũi và bất kỳ điểm da khô nào. Hãy cẩn thận chà vùng xung quanh mắt.

tẩy da chết tự nhiên

Làm khướt khăn mặt với nước ấm. Bạn bắt đầu đứng trước bồn rửa mặt và bắt đầu loại bỏ hỗn hợp từ mặt.

Kết thúc quá trình tẩy da chết, bạn nên rửa lại mặt một lần nữa bằng nước lạnh. Nước lạnh giúp đóng lỗ chân lông của bạn và lau khô mặt bằng khăn mềm mại.

2. Trà xanh, đường và mật ong

Pha một cốc trà xanh. Trà xanh được cho là có tác dụng chống lão hóa khi áp dụng cho da. Nó làm giảm nếp nhăn và các nhược điểm, thậm chí cả sửa chữa các mô sẹo.

Cho 1 muỗng canh trà pha vào một chiếc bát. Cho phép trà nguội trở lại.

tẩy da chết tự nhiên

Tiếp tục cho thêm một muỗng canh đường vào trà . Hòa trộn đường cho đến khi hỗn hợp có một sự nhất quán nào đó đủ có những hạt xạo xạo gai góc để chà da cho bạn. Song vẫn cẩn thận xem chúng còn đủ ẩm ướt để áp dụng dễ dàng.

Tiếp tục bổ sung thêm một muỗng canh mật ong. Hãy chắc chắn rằng nó được pha trộn đều và mật ong có tác dụng giữ ẩm tuyệt vời và tính kháng khuẩn cao.

các cách tẩy da chết

Thoa hỗn hợp trên khuôn mặt và chà trên tất cả các vùng của khuôn mặt bạn. Tập trung chà tại các điểm da khô. Sử dụng một chiếc khăn ướt để loại bỏ các tế bào da chết và sử dụng nước lạnh rửa lại mặt sau khi bạn đã hoàn tất.

3. Dầu dừa, đường và chanh

Cách làm kem tẩy da chết này là cho ½ chén dầu dừa vào trong một cái bát. Nếu bạn không có dầu dừa, sử dụng dầu ô liu, dầu hạnh nhân hoặc dầu hạt nho. Những loại dầu như dầu lạc, dầu hạt cải, dầu thực vật nên tránh vì chúng có mùi mạnh khi chà mặt.

tẩy da chết từ chanh

Bổ sung 2 muỗng canh đường vào bát. Tiếp tục khuấy đường vào hỗn hợp cho đến khi chúng thành hỗn hợp sánh và quánh.

Thêm 1 muỗng canh nước cốt chanh vào hỗn hợp. Điều này sẽ làm tăng tính chất làm sạch của hỗn hợp này.

cách tẩy da chết

Chà hỗn hợp này trên tất cả mọi nơi trên khuôn mặt bạn, tập trung chà tại các điếm da khô. Sử dụng một chiếc khăn ướt để loại bỏ các bụi bẩn và rửa nước lnahj khi bạn đã hoàn tất tẩy tế bào da chết.

Sau khi tẩy da chết bạn dùng kem dưỡng ẩm của mỹ phẩm cao cấp sẽ hiệu quả tốt hơn nữa.