Cách trị nám da của người Nhật có gì đặc biệt?

Ngày 21/08/2015 Đăng bởi : admin

Phụ nữ Nhật Bản được biết đến không chỉ bởi sự khéo léo, đảm đang trong công việc mà cong sở hữ làn da đẹp mịn màng và căng tràn sức sống. Điều đó không có nghĩa là họ không bị nám, bởi nám xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân tuổi tác, lão hóa, ánh nắng… mà không ai có thể tráng được.

trị nám da tốt

Đi tìm điểm đặc biệt trong việc trị nám của người phụ nữ Nhật

Vẫn giống với cách trị nám của người phụ nữ Việt, phụ nữ Nhật cũng sử dụng những thần dược làm mặt nạ, kem trị nám… từ thiên nhiến với  các nguyên liệu khác một chút nhưng hiệu quả trị nám không kém phần.

Cách trị nám da tốt

1. Mặt nạ trị nám da bằng đậu phụ

Một cách trị nám da mặt hiệu quả nhất được lưu truyền qua nhiều đời của người phụ nữ Nhật là sử dụng đậu phụ có công dụng làm trắng da vừa giúp trị nám hiệu quả.

Mặt nạ trị nám da bằng đậu phụ

Dùng 1 miếng đậu phụ sạch dầm nát sau đó đắp lên da. Đậu phụ với các dưỡng chất từ đậu nành sẽ thẩm thấu vào da, giúp làm mát da, loại bỏ các đốm nám hiệu quả.

2. Trị nám bằng đậu đỏ

Đậu đỏ được hấp chín nghiền nát sau đó trộn thêm vài giọt dầu oliu đắp lên vùng da có nám. Lưu mặt nạ lại trên da khoảng 10-15 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Sử dụng thường xuyên để có tác dụng cao hơn.

Trị nám bằng đậu đỏ

3. Mặt nạ trị nám bằng rượu gạo

Khi sử dụng rượu gạo bạn hòa loãng để không gây hại cho da. Có thể hòa rượu vào nước ấm sau đó sử dụng để rửa phần da có nám. Sau 1 thời gian sử dụng, nám có thể được làm mờ hiệu quả.

Mặt nạ trị nám bằng rượu gạo

4. Mặt nạ trị nám bằng củ cải trắng

Đắp mặt nạ củ cải trắng cùng với giá đỗ hoặ crau diếp cá cũng là cách làm đơn giản để phụ nữ Nhật Bản sở hữu làn da trắng hồng như mơ. Với các vitamin quan trọng trong rau diếp cá, giá đỗ đều có tác dụng xóa mờ những vết nám thâm đen.

Mặt nạ trị nám bằng củ cải trắng

Cắt mỏng và phơi khô củ cải. Trước khi tắm, cho củ cải khô vào một túi vải và ngâm vào nước nóng khoảng 10-20 phút. Các vitamin có trong củ cải sẽ thấm sau vào lớp biểu bì  bên trong da để chữa trị nám da.

trị nám da tốt
Những cách trị nám đơn giản đặc biệt này của người Nhật Bản từ lâu đời được truyền tai nhau để làm đẹp da và trị nám. Tuy nhiên với các phương pháp này bạn phải  duy trì trong một thời gian dài và hiệu quả trị nám không triệt để. Để loại bỏ tận gốc nám da và nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn bạn có thể tham khảo kem trị nám của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller, thành phần từ thiên nhiên chiếm trên 90%, nhẹ dịu cho làn da, không gây kích ứng da cũng như gây dị ứng, nhanh chóng thấm sâu vào da, xóa tận gốc chân nám, trả lại bạn làn da trắng sáng nhất.