Cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng nước hoa hồng

Ngày 12/10/2015 Đăng bởi : admin

Với một số cách đơn giản là các nàng có thể trị sạch mụn đầu đen khó chịu. Hãy cùng tham khảo một số cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả để trị mụn đầu đen tận gốc.

cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả

1. Rửa mặt bằng nước hoa hồng

Trộn 2ml tinh dầu cây trà và thêm khoảng 300ml nước hoa hồng để vào lọ và rửa mặt mỗi ngày.

Mỗi khi rửa mặt lắc đều hỗn hợp và dùng một miếng bông thoa hỗn hợp lên mặt ít nhất 3 lần mỗi ngày. Hỗn hợp này giúp chống vi khuẩn và chữa trị các vấn đề về da mịn.

cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả

Dùng nước hoa hồng để rửa mặt hàng ngày là cách đánh đuổi mụn và lỗ chân lông se khít về lâu dài.

2. Nước hoa hồng + chanh

Lấy ít nước cốt của một quả chanh tươi hà cùng một lượng bằng nhau của nước hoa hồng. thoa hỗn hợp này lên vùng bị ảnh hưởng do mụn và để chúng lưu lại trên da trong 10 phút.

cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả

Các axit citric trong nước chanh có thể khiến mặt bạn nóng ấm. Sau đó rửa mặt bằng nước lạnh. Hỗn hợp  này rất tốt cho việc loại bỏ mụn đầu đen, nổi bọc và xóa các nếp nhăn.

3. Nước hoa hồng + bột nghệ

Trộn nước hoa hồng với bột nghệ thành hỗn hợp sệt. bạn có thể thêm vài giọt chanh. Sau đó đắp lên mặt trong 15 phút rồi rửa sạch. Hỗn hợp này không chỉ giúp trị mụn đầu đen bằng nước hoa hồng mà còn giúp da sáng, sạch vết thâm nhờ nghệ.

cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả

4. Nước hoa hồng + cỏ cà ri

Một cách khác để sử dụng nước hoa hồng điều trị mụn là bạn có thể kết hợp chúng với cỏ cà ri. Cỏ cà ri bạn có thể mua được dưới dạng viên nang tại các hiệu thuốc. Hãy cho ruột viên nang cỏ cà ri vào một chiếc bát và cho thêm 2 muỗng canh nước hoa hồng vào kết hợp.

Nước hoa hồng tốt

Sau đó, đắp mặt bằng hỗn hợp cỏ cả ri với nước hoa hồng. Để chúng khô trong khoảng 15-20 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh sẽ giúp tẩy da chết một cách tự nhiên, giúp lỗ chân lông se khít và giã từ mụn.

5. Nước hoa hồng + bột gỗ đàn hương

Trộn bột gỗ đàn hương và 1 thìa nước hoa hồng. Thoa hỗn hợp này trên vùng da bị mụn và để chúng lưu lại trên da 15-20 phút cho đến khi hỗn hợp khô. Sau đó, rửa sạch mặt với nước lạnh.

cách làm nước hoa hồng

Lưu ý:

Trước khi áp dụng các loại mặt nạ này, bạn nên xông mặt để lỗ chân lông mở ra, giúp da hấp thụ tuối đa dưỡng chất từ mặt nạ, đem lại hiệu quả trị mụn và dưỡng da cao nhất.

Áp dụng các loại mặt nạ này từ 2-3 lần/tuần để trị mụn đầu đen bằng nước hoa hồng nhanh có kết quả.

Tốt hơn hết bạn nên chọn cho mình loại nước hoa hồng của mỹ phẩm cao cấp thì hiệu quả sẽ tốt hơn.

Ngày nay, sử dụng nước hoa hồng của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller là một trong những giải pháp tốt nhất mà bạn cần chú ý đến. Ra đời cách đây 50 năm, mỹ phẩm Dr.Spiller thực sự đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các chị em làm đẹp. Mỹ phẩm Dr.Spiller được công nhận đầu tiên là mỹ phẩm sinh học tốt nhất trên thế giới ngay khi bộ quy chuẩn về mỹ phẩm sinh học có hiệu lực của Liên minh Châu Âu.