Cách ngăn ngừa mụn đầu đen trên mũi nào an toàn và hiệu quả?

Ngày 09/10/2017 Đăng bởi : admin

Không ai trong chúng ta có thể kết luận được rằng giải pháp mà mình lựa chọn là tốt nhất cho đến khi quá trình thử nghiệm của chính mình hoàn toàn diễn ra. Và ngăn ngừa mụn đầu đen trên mũi cũng là một vấn đề nan giải không có câu trả lời chắc chắn.

Hiện nay có một số phương pháp được mọi người tin dùng và áp dụng thường xuyên. Trước khi kết luận bất kỳ một phương pháp nào được cho là tốt và lựa chọn bạn nên tìm hiểu ưu nhược điểm của từng phương pháp để tìm ra cách ngăn ngừa mụn đầu đen trên mũi hiệu quả.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu từng giải pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay:

1. Ngăn ngừa mụn đầu đen bằng công nghệ Laser

cách trị mụn đầu đen trên mũi hiệu quả

Có lẽ đây đang là kết quả tìm kiếm lớn nhất hiện nay đối với chị em. Với thời cuộc công nghệ phát triển, con người ta ngày càng phụ thuộc vào công nghệ. Vậy ngăn ngừa mụn đầu đen bằng công nghệ tốt như thế nào?

  • Ưu điểm:

Áp dụng cơ chế tác động ánh sáng đi thẳng chiếu sâu xuống nang lông công nghệ laser chiếu xuyên qua lớp biểu bì của da đến nhân mụn. Lúc này, năng lượng ánh sáng gia tăng tác động đến nhân mụn ức chế vi khuẩn và giảm lượng nhờn tiết lên bề mặt da. Công nghệ Laser cung cấp oxy ngay sau đó thúc đẩy hấp thụ dưỡng chất làm sáng và thay thế những tế bào bị tổn thương do mụn gây lên giảm vết thâm gây ra bởi mụn.

  • Nhược điểm:

Vì sử dụng năng lượng ánh sáng nên thực hiện  quá trình phải cực kỳ cẩn thận. Nếu như bạn lạm dụng quá mức sẽ có một số biểu hiện như sưng vù vùng da chăm sóc kèm cảm giác đau rát. Năng lượng quá mạnh có thể làm da bị tổn thương, sẹo tăng sắc tố thâm da sau quá trình đó. Thêm vào đó chi phí  khá cao cho mỗi lần

“Để đảm bảo an toàn, các cơ sở thẩm mỹ nên áp dụng năng lượng đủ để loại bỏ nguyên nhân gây mụn. Kỹ thuật sử dụng công nghệ laser cần được chắc chắn và an toàn.

2. Ngăn ngừa mụn đầu đen bằng gel lột tẩy mụn

Gel lột tẩy là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn.

cách trị mụn đầu đen trên mũi bằng gel lột

  • Ưu điểm:

So với các phương pháp khác thì đây được coi là phương pháp tiện lợi, có hiệu quả và đơn giản nhất. Bạn có thể tự thực hiện được ngay tại nhà mà không cần tới sự trợ giúp nào khác. Để mua được sản phẩm bạn cũng không cần mất thời gian đi xa. Bên cạnh đó đây cũng là cách ngăn ngừa mụn đầu đen trên mũi tiết kiệm chi phí nhất khi mỗi sản phẩm chỉ tính bằng đơn vị chục nghìn.

  • Nhược điểm:

Hiệu quả không được lâu dài do đây chỉ là cách tạm thời lấy đi bã nhờn dưới da mà không giải quyết được triệt để. Vì vậy, mụn có thể tái đi tái lại là điều không thể tránh khỏi.

Lỗ chân lông to. Do chịu tác động lực kéo từ miếng lột mụn thường xuyên. Lỗ chân lông giảm khả năng đàn hồi và bị giãn rộng hơn tạo điều kiện cho bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ gây bít tắc. Và ngăn ngừa mụn đầu đen như một vòng tuần hoàn.

Da bị bỏng, rát, phù nề. Đây là biểu hiện đã từng xuất hiện với khá nhiều chị em khi không hiểu hết được gel lột mụn. Mua phải sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Sử dụng không thích hợp và sai cách.

“Gel lột mụn chống chỉ định với làn da mẫn cảm, kích ứng, xuất hiện biểu hiện mụn sưng và mụn mủ”

3.Ngăn ngừa mụn đầu đen bằng mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller

Công nghệ sản xuất độc quyền cùng với trung tâm nghiên cứu đạt chuẩn Châu Âu. Khác biệt hoàn toàn với sản phẩm thông thường khi chỉ tồn tại dưới dạng dầu bao nước hoặc ngược lại. Sản phẩm loại bỏ hỗ trợ ngăn ngừa nguyên nhân từ sâu bên trong nhờ công nghệ HY-TEC ™ Hydratain Emulsion System với công thức phân tử kết hợp đặc biệt hệ thống nhũ tương dạng lưới dầu bao nước thẩm thấu đồng nhất qua lớp biểu bì của da.

Cách trị mụn đầu đen trên mũi

So với hai phương pháp trên, ngăn ngừa mụn đầu đen bằng mỹ phẩm sinh học được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả. Loại bỏ trên cả hai nguyên lý bằng cách ngăn ngừa cả nguyên nhân và biểu hiện.

  • Loại bỏ biểu hiện mụn đầu đen với khả năng bóc tách và thẩm thấu vượt trội

+ Mụn đầu đen biểu hiện trên da bằng những chấm đen rõ rệt. Kết hợp làm sạch da chết bằng Enzym Peeling Mask cùng với xông hơi làm giãn nở nang lông. Nhờ đó hoạt chất enzym có khả năng thẩm thấu luồn sâu bóc tách lớp sừng và bã nhờn giúp lấy nhân mụn hiệu quả.

+ Tiếp tục đắp mặt nạ hút dầu Terra California Clay Mask loại bỏ hoàn toàn lượng dầu dư thừa dưới nang lông. Với chiết xuất tự nhiên như kaolin, lanolin, Terrasil thẩm thấu, cộng hưởng xuống da làm sạch nhân mụn triệt để.

  • Loại bỏ nguyên nhân bằng cách giữ ẩm, giảm sừng hóa nang lông

+ Tăng ẩm hạn chế quá trình tiết bã nhờn trên da với sản phẩm Acno Derm Gel. Được kiến thiết bởi thành phần enzym bất hoạt và tăng cường ngăn ngừa viêm với vỏ cây quế giảm tình trạng tiết dầu trên da hiệu quả.

+ Thiếu ẩm (nguyên nhân gây tiết dầu nhiều hơn) cần được loại bỏ với Herbal Active Complex. Lanolin, Terrasil tăng cường liên kết nước nhờ đó khả năng giữ ẩm nhiều giờ cao. Chiết xuất kim mai, hoa cúc, vỏ cây liễu,….giúp giảm viêm, se khít nang lông ngừa mụn.

Ưu điểm ngăn ngừa mụn đầu đen bằng mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller

uu-diem-cach-tri-mun-trung-ca-boc

>>> Xem chi tiết:Quy trình chăm sóc da mụn đầu đen hiệu quả ngăn ngừa mụn tái phát