Cách trị nám da mặt phù hợp với nam giới

Ngày 24/08/2015

Nám da tình trạng gia tăng các hắc tố với những biểu hiện: xuất hiện những đốm hoặc mảng có màu nâu hay xám, nằm rải rác hoặc thành từng đám trên trán, sống mũi, các vùng da, hai bên gò má… chúng chủ khác nhau ở nguyên nhân gây ra nám, có thể là:

trị nám ở nam giới

Yếu tố trong cơ thể: do di truyền, mắc các bệnh mãn tính, do thay đổi nội tiết tố, do trạng thái tinh thần căng thẳng kéo dài, tâm lý, sử dụng kem trị nám kém chất lượng…

Yếu tố bên ngoài có tác động: do chế độ, nghỉ ngơi, ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, do sử dụng mỹ phẩm, kem thuốc không đúng, ô nhiễm môi trường bên ngoài..

trị nám da tốt

Dù ở vào nguyên nhân nào thì nam giới cũng không thể bàng quang với nám da của mình. Chỉ chiếm khoảng 10% các trường hợp bị nám da nhưng họ bắt đầu lo lắng và đi tìm các cách trị nám da bằng mọi phương pháp có thể.

– Trị nám da mặt nam giới bằng các nguyên liệu tự nhiên

Cách điều trị nám bằng nguyên liệu tự nhiên, nám giới sử dụng cách nguyên liệu tự nhiên như chuối, nha đam… để điều chế thành các mặt nạ tự nhiên giúp chữa trị nám hiệu quả.

trị nám tự nhiên

Chế độ ăn uống cũng có thể hỗ trợ phần nào giúp cách trị nám da mặt cho nam được hiệu quả hơn. Các thức ăn bạn nên bổ sung nhiều là thức ăn có chứa vitamin A, C, E.. sẽ là cách điều trị nám da mặt  cho nam giới đơn giản mà hiệu quả, trả lại làn da khỏe mạnh.

điều trị nám da

Tuy nhiên, cách trị nám da này thường ít được nam giới sử dụng bởi thời gian khá laai và đòi hỏi sự tỉ mỉ trong quá trình điều trị.

– Trị nám da mặt nam giới bằng việc thay đổi thói quen hàng ngày

Một phương pháp khá đơn giản nhưng đòi hỏi nam giới cần thay đổi lại thói quen ăn uống đủ chất, đủ khoáng chất tự nhiên, đủ dinh dưỡng. Thường xuyên chọn các đồ ăn giàu vitamin C, E, A và các thành phần dinh dưỡng… nhằm mang cung cấp đủ dưỡng chất cho da.

cách điều trị nám da

Chế độ sinh hoạt được quan tâm đúng mức như: tập thể dục thường xuyên, uống dủ 2 lít nước mỗi ngày và đi ngủ sớm cải thiện làn da và trị nám da hiệu quả nhất cho nam giới, hỗ trợ việc áp dụng cách trị nám da được hiệu quả hơn. Tuy nhiên, cách trị nám da hiệu quả cho nam này điều trị được triệt để mà chỉ giúp làm mờ các vết thâm nám.

– Trị nám cho nam giới bằng cách sử dụng thuốc, kem trị nám hiệu quả.

cách trị nám da tốt nhất

Các loại thuốc thường dùng trị nám như: Hydroquinon, tretinon…. dùng kem trị nám của các hãng mỹ phẩm sinh học là phương pháp hữu hiệu nhất giúp các quý ông trị sạch nám, mang trở lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho chàng.