Cải tổ hoàn sinh cho làn da cháy nắng từ cà chua

Ngày 19/01/2016 Đăng bởi : admin

Làn da cháy nắng vào mùa hè là điều dễ gặp ở những cô nàng ưa du ngoại. Các loại mỹ phẩm cao cấp cũng có thể giúp bạn lấy lại được một làn da đều màu hơn, tuy nhiên, bạn cũng có thể chăm sóc da tốt nhất cùng với cà chua với những dưỡng chất tuyệt vời, với hàm lượng vitamin C dồi dào, hàm lượng dưỡng ẩm có thể giúp cho những lớp da cháy nắng của bạn được phục hồi một cách nhanh chóng nhất.

các loại mỹ phẩm cao cấp

Chữa cháy nắng với cà chua và sữa tươi

Để giúp cho làn da cháy nắng của bạn được nhanh chóng hồi phục lại, các bạn hãy thực hiện công thức với sữa tươi và cà chua, sữa tươi sẽ giúp thúc đẩy những tế bào da tái tạo trở nên trắng đẹp mịn màng hơn rất nhiều.

Bạn hãy thực hiện với công thức như sau: Sử dụng một trái cà chua xay nhuyễn, sau đó trộn thêm với một chút sữa tươi, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da cháy nắng của bạn, sau đó 15 phút thì rửa sạch lại với nước. Bạn có thể thực hiện công thức này 1 ngày 2 lần để đem lại hiệu quả khắc phục nhanh chóng nhất cho làn da của bạn nhé!

các loại mỹ phẩm cao cấp 1

Chữa cháy nắng với cà chua và nước

Với vùng da toàn thân của bạn bị cháy nắng nhiều chỗ, các bạn hãy sử dụng các loại mỹ phẩm cao cấp hay thực hiện công thức làm nước tắm cho mình mỗi ngày . Các bạn có thể có thực hiện những phương pháp chăm sóc da đơn giản bằng cách: Sử dụng nước ép cà chua pha loãng vào chậu nước tắm, sau đó các bạn thực hiện vỗ nhẹ nước lên vùng da cháy nắng của bạn và thoa nhẹ nhàng để giúp cho da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

Sau khi đã thực hiện những phương pháp này các bạn hãy lấy nước sạch tắm lại một lần nữa để làm sạch những lớp da bị tổn thương trên cơ thể của bạn.

các loại mỹ phẩm cao cấp 2

Chữa cháy nắng bằng cà chua và chanh

Chanh là một loại quả có chứa axit tự nhiên để giúp cho làn da của bạn được làm sạch những tế bào chết một cách hiệu quả nhất.

Bạn chỉ cần thực hiện sử dụng nướp ép cà chua trộn với một chút nước chanh nguyên chất, sau đó hãy sử dụng hỗn hợp này để bôi lên những vùng da cháy nắng và thực hiện phương pháp massage nhẹ nhàng. Từ những phương pháp chữa cháy nắng này của cà chua, các bạn sẽ có được một làn da đều màu hiệu quả nhất.

các loại mỹ phẩm cao cấp 3

Các loại mỹ phẩm cao cấp cũng sẽ giúp cho da của bạn được khắc phục những vấn đề về da như vậy. Dr.Spiller đảm bảo với sản phẩm giúp bạn chống nắng an toàn, khắc phục những vùng da cháy nắng hiệu quả, đồng thời đem lại cho bạn những dưỡng chất tốt nhất. Các bạn hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất của Dr.Spiller để sở hữu một làn da đẹp như ý muốn các bạn nhé!