Cảnh báo các phương pháp ngăn ngừa mụn nguy hiểm cho làn da

Ngày 08/08/2016 Đăng bởi : admin

Ngăn ngừa mụn bằng mỹ phẩm chứa corticoid

Bạn có thể nhận biết được kem ngăn ngừa mụn có chứa corticoid hay không bằng cách nhìn vào thành phần của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu thành phần đó bị giấu đi không ghi trên nhãn mác thì bạn hoàn toàn khó có thể phát hiện. Chỉ khi hậu quả xảy ra bạn mới biết được có thành phần này hay không.

cách trị mụn tốt nhất

Theo các chuyên gia da liễu corticoid là thành phần có khả năng kháng viêm cho da hiệu quả. Tuy nhiên, việc tăng lượng hoặc lạm dụng sử dụng quá nhiều sẽ làm biến đổi bề mặt da nhanh chóng. Để nhận biết sản phẩm bạn có thể nhìn vào biểu hiện: Mụn giảm nhanh chóng, da sáng chỉ trong 2 – 3 ngày. Khi ngừng sử dụng sản phẩm mụn lại tiếp tục mọc lên rất nhiều. Có không ít người đã phải chịu những hậu quả đáng tiếc hủy hoại nhan sắc vì thành phần này.

Ngăn ngừa mụn bằng cách tự nặn tại nhà

Bạn sẽ thật may mắn nếu như trên da mặt bạn chỉ có những mụn cám nhỏ. Nhưng sẽ không hề an toàn nếu bạn cố tình nặn mụn đầu đen hay mụn bọc trên da. Hai loại mụn này có thể khiến da bạn bị viêm, sưng bất cứ lúc nào. Thực hiện cách ngăn ngừa mụn đúng cách cùng sản phẩm ngăn ngừa mụn hiệu quả bạn sẽ cải thiện được mụn tốt nhất. Có nhờ đến các chuyên gia lấy sạch nhân mụn đúng quy trình và kết hợp sử dụng mỹ phẩm Đức bạn sẽ lấy lại được làn da hiệu quả.

cách trị mụn hiệu quả

Trường hợp bạn nặn mụn không đúng cách sẽ làm cho da nhanh chóng bị mưng mủ và tổn thương sâu hơn. Nếu bạn không muốn nhìn thấy toàn bộ gương mặt như vậy, không nên tự ý nặn mụn tại nhà nếu không có chuyên môn.

Ngăn ngừa mụn bằng cách phơi nắng

Phong trào ngăn ngừa mụn bằng cách đem làn da của bạn phơi ngoài trời thực sự có phải là biện pháp hay. Mọi người truyền tai nhau phương pháp này có vẻ hiệu quả nhưng hãy cùng nghe chuyên gia da liễu nói gì.

Các chuyên gia da liễu đều cho biết phơi nắng chỉ là giải pháp tạm thời làm cho các đầu mụn trên da se lại cho bạn cảm giác mụn giảm nhưng bên cạnh đó tác hại bạn nhận được từ ánh nắng lại nặng hơn rất nhiều. Tia cực tím sẽ chiếu trực tiếp xuống da và làm tổn thương bề mặt tăng tần xuất thúc đẩy melanin xuất hiện trên da. Lượng ẩm mất đi tạo các rãnh nứt nhỏ làm da bị lão hóa nhanh chóng, da mặt đen sạm. Thậm chí nặng hơn bạn có thể bị ung thư da. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ có nên sử dụng phương pháp này cho da mụn hay không nhé.

phơi nắng trị mụn có hiệu quả

Để có thể ngăn ngừa được mụn tốt nhất bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên gia. Và đặc biệt bạn cần thấu hiểu làn da tìm nguyên nhân. Đây mới chính là chìa khóa giúp bạn lấy lại được làn da mịn màng.

Hiện nay bạn có thể tham khảo phương pháp ngăn ngừa mụn bằng mỹ phẩm sinh học. Đây là giải pháp an toàn và có thể cải thiện làn da triệt để được chuyên gia tại Châu Âu, tổ  chức FDA đánh giá cao.